Vàng Hydrogen GH2 được liệt kê vào danh sách ngắn cho Chương trình tài trợ giảm phát thải của Alberta

Vàng Hydrogen GH2 được liệt kê vào danh sách ngắn cho Chương trình tài trợ giảm phát thải của Alberta

  Gold Hydrogen GH2 được liệt kê vào danh sách ngắn cho Chương trình tài trợ giảm phát thải của Alberta.

  khí thải hydro vàng

  Gold Hydrogen (GH2) vui mừng thông báo rằng họ đã tiến tới giai đoạn thứ hai của Thử thách các nhà đổi mới mới nổi về Giảm phát thải của Alberta (ERA). Đây là cơ hội tài trợ trị giá 25 triệu đô la từ ERA nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiên phong trong việc chuyển đổi các công nghệ giảm phát thải ở Canada. Nguồn tài trợ cho cuộc thi được lấy từ Quỹ Đổi mới Công nghệ và Giảm phát thải (TIER) của Chính phủ Alberta.

  Gold Hydrogen (GH2), một công ty con của Cemvita có trụ sở tại Houston, luôn đi đầu trong quá trình chuyển đổi năng lượng, tận dụng các giải pháp vi sinh dưới bề mặt phù hợp để giải phóng tiềm năng sản xuất hydro tại chỗ từ các bể chứa dầu cạn kiệt hoặc không kinh tế. Công nghệ đột phá của họ, được gọi là Công nghệ GH2 hoặc Gold Hydrogen™, thể hiện một bước tiến quan trọng hướng tới một tương lai không có carbon.

  GH2 đã được mời gửi Đề xuất dự án đầy đủ (FPP), trong đó bao gồm nhiều chi tiết hơn về dự án được đề xuất, kết quả mong đợi và kế hoạch thực hiện. Những đề xuất chuyên sâu này sau đó sẽ được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia độc lập và sẽ kèm theo phần trình bày. Tất cả các quyết định tài trợ cuối cùng sẽ do Ban giám đốc ERA đưa ra vào Mùa hè năm 2024.

  ???? Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  John Koch,  COO của GH2, cho biết:

  Tiến tới giai đoạn tiếp theo của Thử thách những nhà đổi mới mới nổi của ERA là nguồn phấn khích to lớn đối với chúng tôi.

  “Thí điểm này thể hiện bước quan trọng đầu tiên trong việc khai thác nguồn tài nguyên quý giá này ở Alberta và chúng tôi rất mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ của mình với các cơ quan chính phủ, các đối tác chiến lược và điều hành trong tương lai.”

  GH2 đã chọn tiến hành thử nghiệm thực địa chính tại Lưu vực Trầm tích Tây Canada, được công nhận là một trong những lưu vực hydrocarbon dồi dào nhất trên thế giới. Cho đến nay, chưa đến 20% lượng dầu nhẹ thông thường ở lưu vực này đã được thu hồi bằng công nghệ hiện có để thu hồi sơ cấp. Ngoài ra, GH2 đã hoàn thành một cuộc khảo sát địa chất sâu rộng trên toàn bộ lưu vực để xác định các bể chứa dầu tốt nhất cho thử nghiệm thực địa ban đầu. Các mẫu đã được thu thập từ các hồ chứa này và công ty dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu dự án thí điểm lũ lụt đầu tiên vào quý 1 năm 2024.

  Ngoài dự án thí điểm của mình, GH2 cũng đã công bố hợp tác với ChampionX để phát triển hơn nữa hoạt động sản xuất hydro dưới bề mặt trong ngành dầu khí. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy chuyên môn của cả hai công ty để đẩy nhanh quá trình thương mại hóa công nghệ tiên tiến này.

  Murray Rodgers,  Nhà khoa học địa chất trưởng GH2 nhận xét:

  Nguồn tài nguyên dầu mỏ chưa được khai thác ở Canada mang lại cơ hội đáng kể cho nguồn cung cấp hydro phát thải thấp.

  “Sự hợp tác chiến lược gần đây của chúng tôi với ChampionX và thành tựu này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong hành trình định hình lại bối cảnh năng lượng của chúng tôi.”

  Vàng Hydrogen GH2 được liệt kê vào danh sách ngắn cho Chương trình tài trợ giảm phát thải của Alberta

  Zalo
  Hotline