Ủy ban sản xuất sản xuất amoniac và trình diễn sử dụng năng lượng gió nổi ngoài khơi loại 10MW

Ủy ban sản xuất sản xuất amoniac và trình diễn sử dụng năng lượng gió nổi ngoài khơi loại 10MW

  Bê tông áp suất cao Aizawa đang chế tạo một tàu sản xuất amoniac xanh có tên MIKASA (MIKASA), sử dụng năng lượng gió để trực tiếp sản xuất và lưu trữ amoniac ngoài khơi bằng cách lắp đặt thiết bị sản xuất amoniac trên một cơ sở phát điện gió ngoài khơi nổi được trang bị tuabin gió loại 10MW. cho một dự án trình diễn của ``Mikasa''. "Ủy ban sản xuất MIKASA" sẽ được thành lập để hiện thực hóa dự án. Điều này đã được tiết lộ tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 11 tháng 4.

  (Nguồn: Bê tông áp lực cao Aizawa)

  Hình ảnh MIKASA đã hoàn thiện
  (Nguồn: Bê tông cao áp Aizawa)

  MIKASA sẽ đặt các thân nổi kiểu bán phụ bằng bê tông đầy đủ để hỗ trợ các cơ sở sản xuất điện gió ngoài khơi loại 10 MW tại các đỉnh của một tam giác đều và sẽ phân phối các mô-đun sản xuất amoniac kiểu container trên các dầm nối từng thân nổi. Dự kiến ​​công suất sản xuất amoniăc khoảng 1.700 tấn/năm.

  (Nguồn: Bê tông áp lực cao Aizawa)

  Buổi nói chuyện của Ủy ban Sản xuất MIKASA tại sự kiện
  (Nguồn: Bê tông áp lực cao Aizawa)

   Ngoài ra, các công trình ngoài khơi kiểu MIKASA sẽ được sử dụng theo nhiều cách như hàng hóa công cộng mới, chẳng hạn như đánh bắt cá thông minh quy mô lớn bằng cách sử dụng phần dưới nước của cấu trúc nổi làm rạn đánh cá, và phòng chống thiên tai bằng máy bay không người lái bảo trì (tàu nhỏ không người lái). phương tiện bay). Chúng tôi ủng hộ một cách sống mới. Mục đích là chế tạo một tàu trình diễn vào cuối năm 2028.

  (Nguồn: Bê tông áp lực cao Aizawa)

  Được tổ chức tại cơ sở nghiên cứu ở thị trấn Namie, tỉnh Fukushima
  (Nguồn: Bê tông áp lực cao Aizawa)

  Yoshiharu Ishii, giáo sư thỉnh giảng tại Trường Chính sách công thuộc Đại học Hokkaido, đã được bổ nhiệm làm chủ tịch ủy ban sản xuất. Hơn 50 người với nhiều kiến ​​thức và bí quyết chuyên ngành sẽ tham gia từ 40 công ty bao gồm các trường đại học và viện nghiên cứu, công ty điện lực, công ty thương mại tổng hợp, tổng thầu siêu hạng, tư vấn xây dựng, nhà sản xuất máy móc, nhà sản xuất vật liệu và lĩnh vực bảo trì. Bê tông áp lực cao Aizawa sẽ đóng vai trò là ban thư ký.

  Trong tương lai, khoảng 10 nhóm làm việc (WG) sẽ được thành lập để phát triển công nghệ và thực hiện xã hội. Các nhóm công tác dự kiến ​​sẽ được thành lập để thiết kế kết cấu nổi bê tông, xây dựng và kiểm soát chất lượng, phát triển ụ nổi, phát triển nhà máy amoniac, phát triển bảo trì bằng máy bay không người lái, thiết kế mô hình rạn đánh cá bằng cách sử dụng kiểm soát nhóm sinh học và đánh giá môi trường.

  Sự kiện được tổ chức vào ngày 11 tháng 4 (2024 "Yui") được tổ chức tại cơ sở nghiên cứu của Bê tông áp lực cao Aizawa ở Thị trấn Namie, tỉnh Fukushima và sử dụng các video PR và các tài liệu khác có chủ đề về năng lượng, thực phẩm và an ninh. phiên nói chuyện và trạng thái thiết kế của thân nổi.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline