U'sFactory/ AI phân tích bản vẽ kết cấu và tự động tải danh sách các bộ phận để nâng cao hiệu quả

U'sFactory/ AI phân tích bản vẽ kết cấu và tự động tải danh sách các bộ phận để nâng cao hiệu quả

  U's Factory (Phường Hodogaya, Thành phố Yokohama, Chủ tịch: Yasushi Ueshima), nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến BIM, đã phát triển một hệ thống có tên ``AI Structure'' sử dụng AI để phân tích và tự động đọc danh sách các bộ phận trong bản vẽ kiến ​​trúc. Bằng cách chỉ định phạm vi mục tiêu từ sơ đồ danh sách các thành phần cấu trúc, có thể tự động phân tích và xuất (xuất) dữ liệu. Cải thiện đáng kể hiệu quả của công việc sao chép từ danh sách thành phần kết cấu đến phần mềm ước tính chi phí và phần mềm liên quan đến BIM.

  Hình ảnh hệ thống (do U's Factory cung cấp)

  Tự động phân tích tệp PDF của danh sách thành phần bản vẽ kết cấu bằng AI. Sau khi xác nhận nội dung sẽ được xuất ra BI Structure của công ty, một công cụ chuyên dụng để tạo mô hình 3D cấu trúc. Bạn cũng có thể sửa đổi kết quả phân tích hoặc sao chép và thêm các phần nếu cần.

  Công việc thường mất từ ​​​​một đến ba ngày khi có số lượng phiên âm lớn, có thể rút ngắn xuống còn khoảng 30 phút đến một giờ.

  Phí sử dụng hàng năm, bao gồm một số phân tích AI nhất định, là 150.000 yên. Nếu vượt quá một số lần nhất định, bạn sẽ phải xin thêm điểm phân tích AI.

  Công ty phát triển và cung cấp hệ thống tự động hóa dành riêng cho phần mềm BIM "Archicad" của Graphisoft. Chúng tôi đang nỗ lực tiết kiệm lao động và nâng cao hiệu quả trong công việc lập mô hình BIM và hệ thống này là một phần trong nỗ lực đó.

  Zalo
  Hotline