Umekita Giai đoạn 2/Grand Green Osaka/Advance town khai trương vào tháng 9 năm 2024, công viên thành phố, v.v. đã hoàn thành

Umekita Giai đoạn 2/Grand Green Osaka/Advance town khai trương vào tháng 9 năm 2024, công viên thành phố, v.v. đã hoàn thành

  Chín nhà phát triển, bao gồm Mitsubishi Estate và Orix Real Estate, đã thông báo vào ngày 25 rằng việc khai trương sơ bộ ``Umekita Giai đoạn 2 (Grand Green Osaka)'', hiện đang được tiến hành ở phía bắc của Ga JR Osaka, đã được lên kế hoạch cho tháng 9 năm 2024. Toàn bộ phía nam và một phần phía bắc của công viên thành phố rộng khoảng 4,5 ha sẽ được mở và tòa nhà cho thuê ở dãy phía bắc sẽ được mở. Tên của công viên dự kiến ​​sẽ là `` Công viên Umekita.'' Toàn bộ thị trấn dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2027. Cùng ngày, tỉnh Osaka, thành phố Osaka và Cơ quan Phục hưng Đô thị cũng công bố mở cửa một số khu vực.

  Hình ảnh Công viên Umekita (do chủ đầu tư Grand Green Osaka cung cấp)

  Ngoài dự án công viên thành phố, Cơ quan Phục hưng Đô thị đang thực hiện dự án điều chỉnh lại đất đai (khoảng 19,3 ha) để tạo ra không gian xanh quy mô lớn gần Ga Osaka và tạo ra một không gian mới với chủ đề đổi mới thiết kế cuộc sống. trở thành cơ sở cho sự kết hợp giữa “cây xanh” và “đổi mới” bằng cách hình thành cơ sở sáng tạo công nghiệp.

  Grand Green Osaka đang được xây dựng (cơ sở mái lớn ở bên phải)

  Grand Green nằm ở phía tây của khu phức hợp thương mại "Grand Front Osaka" và có diện tích 91.550 mét vuông. Một khu phức hợp bao gồm các văn phòng, cơ sở thương mại và khách sạn sang trọng sẽ được xây dựng ở cả khối phía Nam và phía Bắc. Mỗi khối sẽ có một cơ sở đổi mới làm chức năng cốt lõi.

  Công viên thành phố được duy trì bởi Thành phố Osaka và Cơ quan Phục hưng Đô thị. Cơ sở vật chất cơ bản sẽ được phát triển như một dự án phát triển khối công viên phòng chống thiên tai (một phần là dự án điều chỉnh đất đai), được một công ty tư nhân nâng cấp và chuyển giao cho thành phố sau khi hoàn thành. Một sàn dài khoảng 400 mét cũng sẽ được lắp đặt để kết nối cả hai khối. Ý tưởng thiết kế của công viên là “cây xanh mang lại nguồn cảm hứng và động lực cho tương lai”. Phía Nam là không gian đô thị, phía Bắc là không gian giàu thiên nhiên.

  Công viên ở khối phía Nam sẽ có diện tích bãi cỏ khoảng 4.000 mét vuông và không gian tổ chức sự kiện (khoảng 1.500 mét vuông) với mái che lớn. Bằng cách sử dụng nó kết hợp với quảng trường bãi cỏ, các sự kiện có sức chứa lên tới 10.000 người có thể được tổ chức. Đơn vị kiến ​​trúc sư "SANAA" (Kazuyo Sejima và Ryue Nishizawa) phụ trách thiết kế. Một cơ sở trong nhà sẽ được thiết lập bao gồm một không gian phổ biến thông tin và một quán cà phê.

  Ở phía bắc, nơi một số khu vực sẽ được mở cửa, `` Bảo tàng Đổi mới Tiếp theo (tên dự kiến) '' sẽ được hoàn thành, bao gồm các phòng triển lãm và không gian tổ chức sự kiện. Kiến trúc sư Tadao Ando sẽ chịu trách nhiệm giám sát thiết kế.

  Khoảng 800 cây, bao gồm hoa anh đào, bạch quả, lá mùa thu và cây sồi, đã được trồng tại Grand Green Osaka. Hơn 100 cây anh đào sẽ được trồng. Người ta nói rằng bạn có thể thưởng thức những chiếc lá mùa thu vào mùa thu.

  Thiết kế cơ bản của công viên do Nikken Sekkei và Mitsubishi Jisho Sekkei phụ trách, còn thiết kế triển khai do Nikken Sekkei phụ trách. Việc xây dựng sẽ do Tập đoàn Obayashi, Tập đoàn Takenaka và Liên doanh Kỹ thuật Xây dựng Takenaka đảm nhận.

  Tòa nhà cho thuê ở khối phía Bắc có 3 tầng hầm và 26 tầng nổi, có tổng diện tích khoảng 64.200 mét vuông. Nó sẽ chứa các khách sạn, cơ sở chức năng cốt lõi và cơ sở thương mại. Việc thiết kế sẽ do Nikken Sekkei và Tập đoàn Takenaka đảm nhận, còn việc xây dựng sẽ do Tập đoàn Takenaka và Tập đoàn Obayashi đảm nhận.

  Tòa nhà cho thuê ở khu phía nam và quảng trường lối ra phía tây sẽ được hoàn thành trước khi Hội chợ triển lãm Osaka/Kansai 2025 khai mạc và toàn bộ công viên sẽ mở cửa vào khoảng mùa xuân năm 2027.

  Giám đốc Grand Green Osaka của Mitsubishi Estate, Yuichi Kanbayashi, cho biết: ``Chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ thị trấn được bao quanh bởi cây xanh. Chúng tôi muốn tổ chức các sự kiện tại Công viên Umekita hàng ngày và cũng thu hút các sự kiện bên ngoài để làm sống động công viên .'' .

  Zalo
  Hotline