Uber Canada hợp tác với chương trình KINTO Share của Toyota để cung cấp cho tài xế dịch vụ thuê phương tiện không phát thải

Uber Canada hợp tác với chương trình KINTO Share của Toyota để cung cấp cho tài xế dịch vụ thuê phương tiện không phát thải

  Chương trình ra mắt hôm nay tại Metro Vancouver để nâng cao cơ hội tiếp cận phương tiện điện khí hóa

  Giày sneaker và

  VANCOUVER, British Columbia (ngày 18 tháng 4 năm 2024) –  Uber và Toyota Canada, cùng với Toyota Financial Services, đã công bố quan hệ đối tác cho phép các tài xế đủ điều kiện trên nền tảng Uber ở khu vực Metro Vancouver được thuê phương tiện không phát thải thông qua chương trình KINTO Share.

  Sử dụng nền tảng này, người lái xe giờ đây có thể sử dụng bZ4X chạy hoàn toàn bằng điện của Toyota và cũng sẽ sớm có quyền truy cập vào Mirai chạy bằng pin nhiên liệu hydro của Toyota.

  Sự hợp tác này cho phép nhiều người lái xe và người đi chung xe trải nghiệm công nghệ phương tiện không phát thải chất lượng cao và lựa chọn các phương án bền vững hơn, đồng thời đóng góp vào mục tiêu trung hòa carbon.

  “Tại Uber, chúng tôi cam kết trở thành nền tảng di chuyển không phát thải. Michael van Hemmen, Tổng Giám đốc Di động của Uber tại Canada, cho biết: Khả năng tiếp cận của người lái xe để dùng thử xe điện hoặc xe hydro là một phần quan trọng trong mục tiêu bền vững của chúng tôi. “Chuyển sang phương tiện không phát thải là một quyết định lớn. Sự hợp tác này với Toyota Canada mang đến cho người lái xe cơ hội trải nghiệm phương tiện không phát thải như phương tiện đi chung chính của họ và hiểu được lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí.”

  Stephen Beatty, Phó Chủ tịch, Tập đoàn, Toyota Canada, cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Uber trong sáng kiến ​​quan trọng này nhằm đưa chúng ta đến gần hơn với các mục tiêu chung về bền vững môi trường”. “Được kết nối bởi sự hiểu biết của chúng tôi về vai trò quan trọng của việc đi chung xe trong việc giảm lượng khí thải và thúc đẩy khả năng di chuyển, sự hợp tác này sẽ cải thiện khả năng tiếp cận để thu hút nhiều người lái xe hơn vào các phương tiện không phát thải bằng cách cung cấp trải nghiệm an toàn và liền mạch khi thuê Toyota chạy hoàn toàn bằng điện và chạy bằng hydro. tùy chọn."

  Chương trình hoạt động như thế nào

  Thông qua quan hệ đối tác, những tài xế đủ điều kiện trên nền tảng Uber có thể tiếp cận một chiếc bZ4X chạy hoàn toàn bằng điện của Toyota hoặc sắp tới là một chiếc Mirai chạy pin nhiên liệu hydro của Toyota thông qua ứng  dụng KINTO Share Canada  và nhận nó tại một trong bốn đại lý Toyota trên khắp Metro Vancouver khu vực. Cả hai phương tiện đều đủ điều kiện sử dụng làn đường HOV của British Columbia.

  Giới thiệu về phương tiện công nghệ không phát thải

  Chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Toyota, Toyota bZ4X chỉ được cung cấp năng lượng từ điện. Vì chỉ chạy bằng điện nên không thải ra khí thải.

  Hiện đang ở  thế hệ thứ hai, Toyota Mirai là mẫu xe điện sử dụng pin nhiên liệu hydro được sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Mirai chạy bằng hydro có thể được tiếp nhiên liệu trong khoảng 5 phút, có phạm vi hoạt động lên tới 647 km khi đổ đầy bình và chỉ thải ra nước từ ống xả.

  Để biết thêm thông tin : https://www.kintoshare.ca/

  Điều khoản sử dụng : https://www.kintoshare.ca/ridesharebcterms

  Giới thiệu về Uber

  Sứ mệnh của Uber là tạo ra cơ hội thông qua sự chuyển động. Được đồng sáng lập bởi doanh nhân người Calgary Garrett Camp, Uber thành lập vào năm 2010 nhằm giải quyết một vấn đề đơn giản: làm cách nào để bạn có thể gọi xe chỉ bằng một nút bấm? Sau hơn 10 tỷ chuyến đi, Uber đang xây dựng các sản phẩm để đưa mọi người đến gần hơn với nơi họ mong muốn. Bằng cách thay đổi cách con người, thực phẩm và mọi thứ di chuyển trong các thành phố, Uber và Uber Eats mở ra cho thế giới những khả năng mới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập uber.com.

  Giới thiệu về KINTO Chia sẻ

  KINTO Share là Dịch vụ di chuyển toàn cầu của Toyota tập trung vào các giải pháp đổi mới nhằm mang lại khả năng di chuyển tốt hơn bao giờ hết cho tất cả mọi người. Tại Canada, KINTO Share đang thí điểm dịch vụ chia sẻ ô tô do Toyota Canada Inc. và Toyota Credit Canada Inc. triển khai, với các đại lý Toyota tham gia ở British Columbia cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 1-4 tuần cho những người lái xe đủ điều kiện. KINTO Share sẽ cung cấp cho những người lái xe đủ điều kiện quyền truy cập vào đội xe bZ4X chạy hoàn toàn bằng điện của Toyota và xe điện chạy pin nhiên liệu hydro Mirai của Toyota từ 4 địa điểm khác nhau ở Metro Vancouver, giúp những người lái xe có quyền truy cập vào một số công nghệ mới nhất và sạch nhất hiện có trong dòng xe Toyota . Tất cả các xe đều được các đại lý Toyota vệ sinh và bảo dưỡng toàn diện, mỗi xe luôn sẵn sàng 24/7 và ứng dụng điện thoại thông minh sẽ mở khóa và trở thành chìa khóa xe, mang lại trải nghiệm an toàn, liền mạch và không cần tiếp xúc cho mỗi khách hàng. Ứng dụng KINTO Share không liên kết với Uber. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  www.kintoshare.ca .

  Giới thiệu về Tập đoàn Toyota Canada

  Toyota Canada Inc. (TCI) là nhà phân phối độc quyền xe Toyota và Lexus tại Canada. Toyota đã bán được hơn sáu triệu xe ở Canada thông qua mạng lưới toàn quốc gồm 287 đại lý Toyota và Lexus. Toyota tận tâm mang lại sự an toàn, chất lượng, độ tin cậy và độ tin cậy cho các phương tiện mà người Canada lái và dịch vụ mà họ nhận được. Trụ sở chính của TCI đặt tại Toronto, với các văn phòng khu vực tại Vancouver, Calgary, Montreal và Halifax và các trung tâm phân phối phụ tùng tại Clarington và Vancouver. Toyota cũng vận hành hai cơ sở sản xuất ở Canada. Đã sản xuất hơn 9 triệu xe, các mẫu xe phổ biến của Canada được sản xuất tại các cơ sở này bao gồm Toyota RAV4, Toyota RAV4 Hybrid, Lexus RX 350 và RX 450h hybrid, cũng như Lexus NX 250, NX 350 và NX 350h hybrid. Công ty đã bán được hơn 20 triệu xe điện trên toàn thế giới và là nhà bán xe điện số một ở Canada.

  Giới thiệu về Dịch vụ Tài chính Toyota

  Toyota Financial Services cung cấp các dịch vụ tài chính bán lẻ, cho thuê và bán buôn cho các đại lý và khách hàng của Toyota trên khắp Canada. Toyota Financial Services là một phần của tập đoàn dịch vụ tài chính toàn cầu, Toyota Financial Services Corporation (TFSC), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Toyota Motor Corporation tại Nhật Bản, có trụ sở hoạt động ở Canada tại Markham, Ontario.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline