Tuyến JR East / Yamanote Công việc cải thiện ga Shibuya, nâng cao đường ray và sân ga từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 11

Tuyến JR East / Yamanote Công việc cải thiện ga Shibuya, nâng cao đường ray và sân ga từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 11

  Vào ngày 17 tháng 11, JR East sẽ bắt đầu công việc nâng cấp các đường ray bên trong và bên ngoài của Tuyến Yamanote và sân ga như một phần của công việc cải tiến nhà ga tại Ga Shibuya. Trong công việc cải tiến bắt đầu vào năm 2015, công việc được thực hiện theo bốn giai đoạn, bao gồm di dời sân ga của Tuyến Saikyo và làm cho các sân ga bên trong và bên ngoài riêng biệt của Tuyến Yamanote giống nhau. Lần này, bước cuối cùng, các đường ray sẽ được nâng lên tối đa 20 cm để làm cho sân ga của cả hai tuyến Saikyo và Yamate có cùng chiều cao. Dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 20/11.

  Tổng quan về công việc chuyển mạch (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Quá trình xây dựng dự kiến ​​sẽ mất khoảng 52 giờ từ chuyến tàu cuối cùng vào ngày 17 đến chuyến tàu đầu tiên vào ngày 20. Để đảm bảo công việc suôn sẻ, tàu sẽ tạm dừng vào ngày 18 và đường ray bên trong (cả hai chuyến tàu cuối cùng) vào ngày 19. Phần bị đình chỉ nằm giữa Osaki và Ikebukuro.

  Phần mở rộng được nâng lên dự kiến ​​là khoảng 334 mét ở chu vi bên trong và khoảng 346 mét ở chu vi bên ngoài. Do đó, công việc cải tiến nhà ga đã diễn ra trong khoảng tám năm dự kiến ​​​​sẽ gần như hoàn thành. JR East sẽ bắt đầu tái phát triển toàn diện phòng chờ nhà ga và các khu vực xung quanh.

  Zalo
  Hotline