Turuha HD, tiêu thụ năng lượng mặt trời lớn tại một cơ sở hậu cần ở Thành phố Yachiyo

Turuha HD, tiêu thụ năng lượng mặt trời lớn tại một cơ sở hậu cần ở Thành phố Yachiyo

  Turuha HD, tiêu thụ năng lượng mặt trời lớn tại một cơ sở hậu cần ở Thành phố Yachiyo

  (出所:あらたのプレスリリース)

  Trung tâm Hậu cần Kanto Tsuruha
  (Nguồn: Thông cáo báo chí Arata)

  Vào ngày 31 tháng 1, Tsuruha Holdings đã điều hành của nhà thuốc đã công bố vào ngày 31 tháng 1 rằng họ sẽ xây dựng và di dời một cơ sở phân phối "Trung tâm hậu cần Tsuruh Kanto" tại Thành phố Yachiyo, tỉnh Chiba vào mùa xuân năm 2023. Đây là một cơ sở hậu cần (Koto -ku, Tokyo) là một cơ sở hậu cần (một hình thức được sử dụng bởi một công ty) được xây dựng và sở hữu bởi GLP Nhật Bản (Minato -ku, Tokyo).

  Phối hợp với Nhật Bản GLP, sản lượng bảng điều khiển năng lượng mặt trời là 1033,56 kW bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên toàn bộ mái nhà. Điện được tạo ra tiêu thụ tự tiêu thụ và cung cấp khoảng 15 % năng lượng được sử dụng bởi cơ sở.

  Được trang bị trạng thái -of -Thart Matehan (xử lý vật liệu = Xử lý mọi thứ) bằng AI (Trí tuệ nhân tạo). Người ta nói rằng năng suất đã tăng 36 % tăng 36 % năng suất, chủ yếu là WOS nhân sự cần thiết, trong khi duy trì nhân viên cần thiết WO 15 %.

  Yachiyo City, một công trường xây dựng, nằm trên mặt đất ổn định của cao nguyên Shimohisa, là một khu vực không thể tin được cho sự hóa lỏng và ngập lụt với bản đồ nguy hiểm, và rất tuyệt vời trong phòng chống thảm họa. Chúng tôi sẽ tăng cường BCP (Kế hoạch tiếp tục kinh doanh) với các cơ sở phát điện khẩn cấp và hệ thống bổ sung lẫn nhau với các cơ sở gần đó, nhằm mục đích "hậu cần không thể ngăn cản".

  Diện tích sàn mở rộng là khoảng 49.000 m2. Nó sẽ được di dời từ Trung tâm chuyên dụng Tsuruha, được vận hành tại cùng một nơi kể từ tháng 5 năm 2009. Công ty nói rằng họ sẽ chủ động tái sử dụng thiết bị Matehan được sử dụng trong các cơ sở hiện có cho các trung tâm khác và thực hiện trách nhiệm sử dụng.

  Zalo
  Hotline