Tua bin Siemens Gamesa được chọn để trình diễn năng lượng sóng gió ngoài khơi ở Tây Ban Nha

Tua bin Siemens Gamesa được chọn để trình diễn năng lượng sóng gió ngoài khơi ở Tây Ban Nha

  Nhà phát triển năng lượng tái tạo Đan Mạch Floating Power Plant đã chọn tuabin gió Siemens Gamesa để triển khai tại dự án trình diễn  ngoài khơi bờ biển Gran Canaria  , nơi tích hợp năng lượng gió nổi, năng lượng sóng và sản xuất hydro.

  Giày sneaker và

  Nguồn: Nhà máy điện nổi

  ​​​Tua bin SWT-DD-120 công suất 4,3 MW sẽ được lắp đặt tại địa điểm Plataforma Oceánica de Canarias (PLOCAN) ở Quần đảo Canary như một phần của dự án Seaworthy, viết tắt của Năng lượng có thể điều phối bền vững được kích hoạt bởi các nền tảng Sóng-Gió ngoài khơi với Hydro trên tàu.

  “Đó chính xác là những gì chúng tôi cần cho dự án này. Laura Volta Roqueta , kỹ sư tuabin gió cao cấp tại Nhà máy điện nổi  cho biết  , máy phát điện tua bin gió này phù hợp với các yêu cầu tại địa điểm và công nghệ truyền động trực tiếp của nó hoàn toàn phù hợp với nền tảng trình diễn của chúng tôi.

  Dự án Seaworthy, đang được hỗ trợ bởi khoản tài trợ trị giá 26 triệu euro từ Quỹ Đổi mới của Ủy ban Châu Âu, tích hợp các nguồn tài nguyên sóng và gió nổi để tạo ra điện trong khi tận dụng năng lượng dư thừa để sản xuất và lưu trữ hydro.

  Công nghệ trình diễn của Nhà máy điện nổi, P-Demo, sẽ bao gồm tuabin 4,3 MW, hệ thống chuyển đổi năng lượng sóng (WEC) 0,8 MW và hệ thống hydro bao gồm máy điện phân 1 MW, bộ lưu trữ năng lượng 48 MWh và pin nhiên liệu 1,2 MW .

  P-Demo dự kiến ​​trở thành tổ máy hydro-sóng gió đầu tiên trên thế giới và dự kiến ​​sẽ cung cấp 11,05 GWh điện tái tạo mỗi năm cho lưới điện.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline