Trong trường hợp bạn bỏ lỡ: Năm câu chuyện lớn về mặt trời trong tin tức tuần này

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ: Năm câu chuyện lớn về mặt trời trong tin tức tuần này

  tạp chí pv USA nêu bật các tin tức nổi bật trong tuần qua bao gồm xu hướng thị trường, cập nhật dự án, thay đổi chính sách, v.v.

  Giày sneaker và

  màn trập

  Hướng dẫn cuối cùng là về các yêu cầu về lương và học việc hiện hành của IRA  . Theo Bộ Tài chính, những người nộp thuế phát triển các dự án năng lượng sạch có thể yêu cầu khoản tín dụng tăng lên gấp 5 lần mức khuyến khích cơ bản.

  Giày sneaker và

  Một công ty lắp đặt năng lượng mặt trời dân dụng khác đóng cửa cửa hàng  Titan Solar Power, một công ty lắp đặt năng lượng mặt trời dân dụng được thành lập vào năm 2013 tại Arizona, đã gửi email cho nhân viên của mình để thông báo rằng họ đã không bán được công ty cho những người mua tiềm năng và sẽ đóng cửa vĩnh viễn.

  Giày sneaker và

  Nextracker đã mua lại chuyên gia về nền móng Ojjo trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt với giá xấp xỉ 119 triệu USD.   Ojjo là một công ty năng lượng tái tạo có trụ sở tại California chuyên về các hệ thống giàn độc đáo sử dụng một nửa thép của nền móng thông thường và một thiết kế được cho là giảm thiểu yêu cầu phân loại trong tiện ích- các dự án quy mô.

  Giày sneaker và

  Dự án lưu trữ năng lượng lớn nhất Arizona đạt được khoản tài trợ trị giá 513 triệu USD.  Dự án Lưu trữ Papago 1.200 MWh sẽ cung cấp đủ năng lượng để phục vụ 244.000 ngôi nhà trong bốn giờ mỗi ngày với giải pháp lưu trữ năng lượng pin lithium-ferro-phosphate chu kỳ cao e-Storage SolBank.

  Giày sneaker và

  Longi tuyên bố hiệu suất 34,6% đối với pin mặt trời song song perovskite-silicon  Quá trình lắp đặt thử nghiệm năng lượng mặt trời ở Châu Âu (ESTI) đã xác nhận thành tích của Longi về mức hiệu suất phá kỷ lục thế giới là 34,6% đối với pin mặt trời song song perovskite-silicon.

  Giày sneaker và

  Mô-đun năng lượng mặt trời Longi

  Hình ảnh: Dài

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline