Triển lãm và Ngày trình diễn Hydrogen H2Bay tại Vịnh Swansea

Triển lãm và Ngày trình diễn Hydrogen H2Bay tại Vịnh Swansea

  Triển lãm và Ngày trình diễn Hydrogen H2Bay tại Vịnh Swansea.

  ngày hội triển lãm hydro

  Một triển lãm và trình diễn công nghệ chạy bằng Hydro quy mô lớn sẽ diễn ra tại Bay Studios ở vịnh Swansea vào ngày 18 tháng  7.

  Được tổ chức bởi Hyppo, một công ty với mục tiêu thúc đẩy những cách thức mới mà Hydrogen có thể khử cacbon cho hệ thống năng lượng của chúng ta trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Ngày triển lãm và trình diễn H2Bay nhằm mục đích thu hút các công ty và nhà lãnh đạo ngành từ khắp Tây Nam nước Anh và xứ Wales.

  Sẽ có một loạt các thiết bị chạy bằng hydro khác nhau được trưng bày, từ ô tô, xe tải và xe buýt, đến thiết bị xây dựng và thiết bị sản xuất phim nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon của ngành truyền thông đang phát triển trong khu vực. Thậm chí sẽ có nhạc sống của một ban nhạc địa phương có thiết bị chạy bằng hydro và một bữa tiệc nướng chạy bằng hydro cung cấp thức ăn cho những người tham dự.

  Sự kiện này cũng là cơ hội để các công ty gặp gỡ những người sáng tạo ra các giải pháp mới này và tìm hiểu cách họ có thể bắt đầu đưa chúng vào doanh nghiệp của mình.

  Chris Foxall,  Giám đốc điều hành của Hyppo Hydrogen Solutions, cho biết: 

  Triển lãm H2Bay Expo là sự kiện quan trọng đối với ngành công nghiệp hydro, cung cấp nền tảng để giới thiệu tiềm năng chuyển đổi của công nghệ hydro.

  “Chúng tôi rất vui mừng khi chứng minh được cách các loại xe và thiết bị chạy bằng hydro thương mại có thể đưa khu vực này tới một tương lai bền vững hơn.”

  Roy Thomas,  chủ sở hữu của Bay Studios, cho biết: 

  Bay Studios tự hào tổ chức sự kiện mang tính đột phá này, sự kiện sẽ nêu bật cam kết của chúng tôi trong việc giảm phát thải carbon trong lĩnh vực quay phim và vận tải. 

  “Chúng tôi coi đây là tương lai của sản xuất phim bền vững, mang đến những dự án mới thú vị cho khu vực. Chúng tôi mong muốn được chào đón những người tham dự từ khắp Nam Wales và xa hơn nữa.”

  Sự kiện này diễn ra sau sự kiện Hydrogen Gateway của Western Gateway vào mùa hè năm ngoái. Sự kiện này đã tập hợp ngành công nghiệp với các nhà nghiên cứu hàng đầu để tìm hiểu cách khu vực này có thể trở thành Hydrogen Super Cluster đầu tiên của Vương quốc Anh tiên phong trong các giải pháp carbon thấp cho ngành công nghiệp nặng và hàng không của khu vực để bảo vệ sinh kế và tạo ra việc làm an toàn mới cho thế kỷ 21 .

  Western Gateway là Đối tác toàn khu vực cho Nam Wales và Tây Anh. Tập hợp 28 chính quyền địa phương từ St Davids đến Swindon, quan hệ đối tác này hướng đến mục tiêu thu hút đầu tư mới và hỗ trợ đổi mới để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo ra một tương lai công bằng và xanh hơn.

  Sarah Williams-Gardener,  Chủ tịch của Western Gateway Partnership, cho biết:

  Tôi rất vui khi được hỗ trợ sự kiện này do Hyppo tổ chức.  

  “Tại Western Gateway, chúng tôi đã xác định được nhiều công ty và tổ chức tiên phong trong việc sử dụng Hydro như một nguồn năng lượng tiềm năng để khử cacbon cho nhiều lĩnh vực trên khắp Nam Wales và Tây Anh.

  “Sự đa dạng của các tổ chức khác nhau đang xem xét Hydrogen khiến chúng tôi trở nên độc đáo tại Vương quốc Anh và mang đến cho chúng tôi cơ hội trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc tiên phong trong nguồn năng lượng này. Làm việc với các đồng nghiệp của chúng tôi tại Great Western Supercluster of Hydrogen Impact for Future Technologies (GW-SHIFT), chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét cách chúng ta có thể cùng nhau vượt qua các rào cản để đảm bảo Hydrogen có thể là một lựa chọn cho những doanh nghiệp sẽ phải vật lộn để khử cacbon nếu không có nó.”

  Triển lãm và Ngày trình diễn Hydrogen H2Bay tại Vịnh Swansea. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline