Trang trại gió ngoài khơi Gennaker của Skyborn trang bị tuabin lớn nhất của Siemens Gamesa

Trang trại gió ngoài khơi Gennaker của Skyborn trang bị tuabin lớn nhất của Siemens Gamesa

  Skyborn Renewables đã ký Thỏa thuận cung cấp tổng thể cập nhật với Siemens Gamesa để cung cấp 63 tuabin gió SG 14-236 DD, với công suất tăng thêm 15 MW, cho dự án gió ngoài khơi Gennaker 945 MW ở Biển Baltic của Đức.

  Thỏa thuận này củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai công ty và thay thế Thỏa thuận cung cấp tổng thể năm 2022, quy định việc cung cấp 103 tuabin gió SG 8.0-167 DD Siemens Gamesa (với công suất tăng lên tới 9 MW).

  Nằm cách bán đảo Fischland-Darß-Zingst khoảng 15 km về phía bắc, khu vực dự án nằm trong vùng ưu tiên được chỉ định cho năng lượng gió ngoài khơi ở vùng biển ven biển Mecklenburg-Western Pomerania.

  Skyborn đã nhận được giấy phép xây dựng ban đầu cho địa điểm Gennaker vào tháng 5 năm 2019 và duy trì tính độc quyền của địa điểm để phát triển.

  Gần đây, Allseas đã được tập đoàn HSI Hà Lan-Bỉ gồm HSM Offshore Energy, Smulders và Iv trao hợp đồng về việc vận chuyển và lắp đặt hai trạm biến áp cho trang trại gió ngoài khơi Gennaker.

  Allseas sẽ triển khai tàu nâng hạng nặng  Pioneering Spirit  để lắp đặt các thùng gầu hút và các bề mặt dài 61 mét, rộng 34 mét.

  50Hertz chịu trách nhiệm về toàn bộ dự án kết nối lưới mang tên Grid Connection OST-6-1. Điện gió được tạo ra sẽ được thu gom trên 2 giàn ngoài khơi và vận chuyển ở cấp siêu cao áp 220 kV. Ba hệ thống cáp ngầm sẽ được lắp đặt để vận chuyển điện vào đất liền.

  Các công trình xây dựng ngoài khơi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2027.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline