Toppan của Nhật Bản có kế hoạch tham gia thị trường hydro với sản xuất hàng loạt CCM và MEA

Toppan của Nhật Bản có kế hoạch tham gia thị trường hydro với sản xuất hàng loạt CCM và MEA

  Toppan của Nhật Bản có kế hoạch tham gia thị trường hydro với sản xuất hàng loạt CCM và MEA

  japans-toppan-plans-to-enter-hydrogen-market-with-ccm-and-mea-mass-production


  Toppan có trụ sở tại Nhật Bản hôm thứ Năm (17 tháng 8) đã công bố kế hoạch thâm nhập thị trường hydro sau khi lắp đặt thiết bị sản xuất màng phủ chất xúc tác (CCM) và cụm điện cực màng (MEA) tại nhà máy Kochi.

  Thiết bị mới được thiết lập để cho phép Toppan sản xuất hàng loạt CCM và MEA dạng tấm bằng cách tận dụng các công nghệ sản xuất của công ty như chuyển tấm nền và lớp phủ đồng nhất trên các bề mặt lớn.

  Trở thành một thành phần cốt lõi trong máy điện phân nước để sản xuất hydro, Toppan đặt mục tiêu giúp tăng cường sử dụng hydro bằng cách triển khai CCM và MEA.

  Toppan cho biết bằng cách bôi trực tiếp mực xúc tác lên cả hai mặt của màng điện phân và in CCM/MEA trên tờ 600 x 800m, công ty sẽ có thể sản xuất 60.000 tờ mỗi năm, tương đương với khoảng 600.000 CCM/MEA mỗi năm.

  Hơn nữa, công ty cho biết họ sẽ cung cấp một loạt bốn loại CCM/MEA cho pin nhiên liệu, nhưng cũng cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng.

  Jun Endo, Giám đốc Điều hành Chiến lược R&D và Phát triển Kinh doanh tại Toppan cho biết: “Công nghệ ban đầu của Toppan sẽ cho phép chúng tôi sản xuất hàng loạt CCM/MEA chất lượng cao, đồng thời đáp ứng nhu cầu của từng người dùng.

  “Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô và tăng cường thiết bị phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp vì chúng tôi đảm bảo nguồn cung cấp CCM/MEA ổn định cho mọi ứng dụng để giúp thúc đẩy việc tạo ra một xã hội dựa trên hydro,” Endo nói thêm.

  Được thành lập vào năm 1900, Toppan là nhà cung cấp toàn cầu trong các lĩnh vực bao gồm in ấn, truyền thông, bảo mật, đóng gói, vật liệu trang trí, điện tử và chuyển đổi kỹ thuật số.

  Zalo
  Hotline