Toko Electric Works / Thành lập bộ phận hỗ trợ từ xa, hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao kỹ năng của nhân viên

Toko Electric Works / Thành lập bộ phận hỗ trợ từ xa, hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao kỹ năng của nhân viên

  Toko Electric Works / Thành lập bộ phận hỗ trợ từ xa, hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao kỹ năng của nhân viên


  Tổng quan về Phần hỗ trợ từ xa (do Toko Electric Construction Co., Ltd. cung cấp)


  Chia sẻ video tại chỗ trên đám mây và nhận hướng dẫn từ các nhân viên kỳ cựu (do Toko Electric Construction cung cấp)

  "Công việc của anh có vấn đề gì không?" Toko Electric Construction Co., Ltd. giải quyết các vấn đề của nhân viên và hỗ trợ công việc của họ. Vào tháng 4, công ty đã thành lập một bàn hỗ trợ kỹ thuật mới, "Bộ phận Hỗ trợ Từ xa", cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn từ xa và hỗ trợ giáo dục cho các nhân viên trẻ trong Phòng Phát triển Công nghệ của Cục Quản lý Công nghệ. Các hướng dẫn thích hợp được đưa ra cho các nhân viên trẻ, những người không quen với việc kiểm tra tại chỗ thông qua hình ảnh từ máy ảnh đeo được. Thông qua việc đưa ra những hướng dẫn chi tiết, họ có thể nâng cao hiệu quả công việc và đóng vai trò trong việc nâng cao kỹ năng của nhân viên trẻ.


  Bộ phận đóng một vai trò trong chiến lược DX, tích cực thúc đẩy trực quan hóa và chia sẻ thông tin. Chúng tôi mong muốn giảm số giờ làm thêm và tăng động lực bằng cách tăng cường hợp tác giữa các nhân viên, và hợp tác giữa lĩnh vực này với trụ sở chính / văn phòng chi nhánh, bao gồm cải tiến chất lượng và hiệu quả hoạt động.


  Các nhân viên kỳ cựu phụ trách đường dây kéo dài, năng lượng tái tạo và truyền tải điện thuộc về nó. Khi bạn không chắc chắn về nhận định của mình trong quá trình kiểm tra tại chỗ hoặc khi bạn lo lắng về biện pháp thi công, bạn sẽ được hướng dẫn về các điểm tuần tra tại chỗ, cách nhập thông tin vào các công cụ kiểm tra và những điểm cần lưu ý.


  Bốn màn hình lớn 55 inch được lắp đặt trong bộ phận và hỗ trợ được cung cấp trong khi xác nhận hình ảnh được chụp bởi máy ảnh đeo được. Bằng cách chiếu nó lên một màn hình lớn, nó sẽ nắm bắt chính xác các chi tiết của hệ thống dây điện và trạng thái của bo mạch, đồng thời đưa ra các hướng dẫn. Ngăn ngừa các lỗi và sự chậm trễ trong xây dựng và thực hiện các hoạt động hiệu quả. Thông tin được chia sẻ thông suốt giữa trụ sở chính và các địa phương trong khi xem kế hoạch và lịch trình xây dựng trên công trường thông qua một màn hình lớn.


  Các bản ghi kiểm tra trước đây cũng có thể được chia sẻ qua đám mây. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể tư vấn kịp thời và nhận hướng dẫn tại bất kỳ trang web nào. Không cần nhân viên cao cấp hay cấp trên đồng hành và hướng dẫn.


  Masashi Kambe, Tổng Giám đốc Bộ phận Phát triển Công nghệ, Cục Quản lý Công nghệ tự hào cho biết, "Chúng tôi là 'bàn tư vấn cho bất cứ điều gì' để đảm bảo tiến độ hoạt động suôn sẻ." “Chúng tôi bắt đầu coi đây là nơi mà các nhân viên trẻ có thể yêu cầu những lời khuyên đơn giản mà họ gặp phải trong công việc hàng ngày, chẳng hạn như các tình huống mà họ không thể đưa ra quyết định tại chỗ hoặc khi họ gặp khó khăn với các phương pháp thi công, tôi muốn để cố gắng thu hút nhiều hơn nữa trong khi kết hợp ý kiến ​​của nhân viên tại chỗ. "

  Zalo
  Hotline