Toda Construction / CM mới lấy bối cảnh tại Tòa nhà TODA, có sự tham gia của Alice Hirose

Toda Construction / CM mới lấy bối cảnh tại Tòa nhà TODA, có sự tham gia của Alice Hirose

  Toda Construction đã sản xuất một quảng cáo truyền hình mới, ``TODA BUILDING Edition'' với sự góp mặt của diễn viên Alice Hirose, sẽ bắt đầu phát sóng ở khu vực Kanto từ ngày 2 tháng 9. Ý tưởng là "kết nối con người và thành phố". Lấy bối cảnh tòa nhà trụ sở chính mới đang được xây dựng ở Chuo-ku, Tokyo, nó thể hiện quan điểm và tầm nhìn của công ty về phát triển đô thị. Chương trình phát sóng CM sẽ được triển khai trên toàn quốc.

  Chủ tịch Otani (trái) và ông Hirose

  Trước khi phát sóng, buổi thuyết trình CM đã được tổ chức tại Tokyo vào ngày 30. Ông Seisuke Otani, chủ tịch Tập đoàn Toda và ông Hirose lên sân khấu và nói về suy nghĩ của mình về sản xuất thương mại.

  Chủ tịch Otani cho biết: ``Chúng tôi hy vọng rằng thế hệ tương lai sẽ biết về tinh thần, công nghệ và niềm vui trong sản xuất mà chúng tôi tự hào. Khẩu hiệu của thương hiệu `` Xây dựng Văn hóa. Tôi muốn bạn cảm nhận được suy nghĩ của ". " Về việc bổ nhiệm ông Hirose, ông kêu gọi: "Xin hãy chú ý đến vẻ ngoài bày tỏ sự kỳ vọng về tương lai với vẻ mặt sảng khoái".

  Đây là lần đầu tiên ông Hirose vào công trường. Người ta nói rằng ông đã ký kết các trụ thép để thực hiện mong muốn của Tập đoàn Toda, điều này được đưa vào khẩu hiệu thương hiệu. “Đó là trải nghiệm đầu tiên của tôi, vì vậy tôi hơi lo lắng, nhưng nó thực sự rất vui,” anh nói, nhìn lại buổi chụp hình và nói thêm, “Tôi nghĩ thật tuyệt khi họ tiếp cận công việc của mình không chỉ bằng cách xây dựng các tòa nhà mà bằng cách nghĩ về cuộc sống của con người trong tương lai.'' Niềm đam mê này đang lan rộng khắp đất nước. Tôi rất vui được chia sẻ nó với mọi người," anh nói.

  Zalo
  Hotline