Toàn cầu/Công ty con tại Thái Lan của Nishimatsu Construction kỷ niệm 60 năm thành lập một cách hoành tráng

Toàn cầu/Công ty con tại Thái Lan của Nishimatsu Construction kỷ niệm 60 năm thành lập một cách hoành tráng

  Công ty con địa phương của Nishimatsu Construction tại Thái Lan, ``Thailand Nishimatsu Construction'' (Bangkok, CEO: Eiichi Sakuma), đã kỷ niệm 60 năm thành lập. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, công ty đã đóng góp vào sự phát triển của Thái Lan thông qua ngành xây dựng hợp tác với Công ty Xây dựng Nishimatsu của Nhật Bản. Đến nay, ông đã chỉ đạo tổng cộng 519 dự án xây dựng (84 dự án xây dựng dân dụng, 435 dự án xây dựng lớn) và hiện đang tham gia trung bình 6 dự án mỗi năm. Một sự kiện kỷ niệm đã được tổ chức tại chỗ vào tháng 11, với sự tham dự của Chủ tịch Nobutoshi Takase và những người khác để kỷ niệm cột mốc quan trọng một cách hoành tráng.

  Chủ tịch Takase (thứ năm từ trái sang, hàng đầu) và những người khác vây quanh chiếc bánh kỷ niệm 60 năm

   Thai Nishimatsu Construction được thành lập vào ngày 17 tháng 9 năm 1963. Tận dụng năng lực kỹ thuật được tích lũy qua lịch sử lâu đời và khả năng quản lý xây dựng chất lượng Nhật Bản, chúng tôi đảm nhận nhiều dự án, chủ yếu là xây dựng nhà máy và nhà kho. Trong những năm gần đây, công ty đã không ngừng gia tăng thành tích của mình, bao gồm cả việc nhận được đơn đặt hàng thiết kế và xây dựng khách sạn Nhật Bản "Grand Nikko Bangkok Sathorn Hotel" (35 tầng trên mặt đất, 1 tầng hầm, tổng diện tích 58.913 mét vuông) tại 2022. Ngoài xây dựng, anh còn tham gia phát triển bất động sản và các dự án liên quan đến môi trường, mở rộng phạm vi công việc của mình.

  Nhân viên Thái Lan chụp ảnh kỷ niệm với linh vật "Hải ly-kun" của Công ty Xây dựng Nishimatsu (tất cả ảnh do Nishimatsu Construction cung cấp)

  Vào ngày 14 tháng 11, lễ kỷ niệm 60 năm đã được tổ chức thật hoành tráng cùng với “Giải thưởng An toàn & Hiệu suất Tốt nhất” hàng năm nhằm ghi nhận các giải thưởng về an toàn và khen thưởng của năm trước. Tổng cộng có 175 người, bao gồm 154 nhân viên người Thái địa phương và 17 người Nhật ở nước ngoài, đã tham gia sự kiện được tổ chức tại một khách sạn ở Bangkok. Người ta nói rằng sự kiện này đã thành công tốt đẹp với các màn trình diễn khiêu vũ và một chiếc bánh kỷ niệm được ra mắt.

  Trong lời chào của mình, Chủ tịch Takase bày tỏ lòng biết ơn và nói thêm: “Tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với tất cả những người đang làm việc chăm chỉ với tư cách là trụ cột trong hoạt động kinh doanh xây dựng ở nước ngoài của Nishimatsu Construction,” và nói thêm, “Thailand Nishimatsu Construction đã đạt được mục tiêu của mình”. kỷ niệm 60 năm đáng nhớ kể từ khi thành lập.'' Đây cũng là kết quả của việc mỗi người chúng ta đối mặt với công việc hàng ngày của mình một cách chân thành và không ngừng nỗ lực. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục làm việc với niềm tự hào với tư cách là thành viên của Tập đoàn Nishimatsu. '' .

  Zalo
  Hotline