TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 50 NĂM TUỔI ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI THÀNH KHÔNG GIAN CHUNG

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 50 NĂM TUỔI ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI THÀNH KHÔNG GIAN CHUNG

  Một tòa nhà cũ ở Thị trấn sách Jimbocho đã được chuyển đổi thành không gian chung đa năng. Công ty xây dựng có trụ sở tại Osaka, Keyman Inc., đã lấy một tòa nhà 50 năm tuổi với tổng diện tích sàn là 288m2 và tiến hành cải tạo và nâng cấp sau trận động đất. Và họ không làm điều đó một mình – họ đã làm việc với Souzou Kei Fudosan để tư vấn và Kiến trúc sư Aki Watanabe để thiết kế.

  Giày sneaker và

  Để thu hút sự tham gia của cộng đồng và sự cường điệu xung quanh dự án, họ đã mở không gian tầng trệt cho nhiều nhà triển lãm khác nhau trong hai tháng vào cuối năm ngoái, trước khi việc xây dựng bắt đầu. Có hơn 30 cuộc triển lãm trong khoảng thời gian này và có 1.200 người tham dự. Họ cũng khảo sát những người hàng xóm để tìm ra nơi nào sẽ là nhà hàng lý tưởng sau khi việc cải tạo hoàn tất.

  Tầng 2 có không gian làm việc chung không có nhân viên. Vì gần có nhiều trường đại học và cao đẳng chuyên ngành nên sinh viên được giảm giá.

  Một thách thức là tòa nhà 5 tầng không có không gian để lắp đặt thang máy. Điều này sẽ hạn chế khả năng tồn tại của không gian văn phòng ở các tầng cao hơn, vì vậy co-living là lựa chọn cho tầng 3 đến tầng 5. Khu vực xung quanh Jimbocho và Kanda có rất nhiều không gian làm việc chung nhưng bản thân Jimbocho hầu như không có nhà chung.

  Chín phòng riêng và một không gian sinh hoạt chung đã được tạo ra, với giá thuê hàng tháng dao động từ 93.000 ~ 95.000 Yên (640 USD ~ 650 USD). Không gian này được điều hành bởi Borderless House, một công ty điều hành nhà trọ thân thiện với sinh viên và người nước ngoài. Căn nhà chung đã được đặt kín chỗ và một nửa số người thuê là người nước ngoài.

  Zalo
  Hotline