Tỉnh Tochigi / Cơ sở sáng tạo để phát triển “văn hóa và tri thức” (Thành phố Utsunomiya) / Tổng diện tích dự kiến ​​của 3 tòa nhà là 3,60.000 mét vuông

Tỉnh Tochigi / Cơ sở sáng tạo để phát triển “văn hóa và tri thức” (Thành phố Utsunomiya) / Tổng diện tích dự kiến ​​của 3 tòa nhà là 3,60.000 mét vuông

  Tỉnh Tochigi đã tiết lộ quy mô dự kiến ​​của cơ sở sẽ được phát triển thành “Trung tâm Sáng tạo Văn hóa và Tri thức”, tích hợp ba bảo tàng của tỉnh, một thư viện và một kho lưu trữ. Vừa đảm bảo tính độc lập để duy trì chức năng của từng tòa nhà, các không gian chung được bố trí sao cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tổng diện tích sàn dự kiến ​​là 360.000 mét vuông. Cơ sở này sẽ được xây dựng với ý tưởng “Tochigiri”, sử dụng vật liệu được sản xuất trong tỉnh và các vật liệu xây dựng thủ công truyền thống.


   Để chuẩn bị cho việc phát triển cơ sở, quy mô dự kiến ​​đã được công bố tại cuộc họp lần thứ năm của ủy ban xây dựng ý tưởng (ảnh) tổ chức tại văn phòng tỉnh vào ngày 17. Mục đích là soạn thảo kế hoạch phát triển dự thảo trước cuộc họp tiếp theo vào ngày 10 tháng 9 và xây dựng kế hoạch phát triển vào cuối tháng 11.

  Địa điểm dự kiến ​​là Nakato Matsuri 1, Thành phố Utsunomiya (diện tích khuôn viên: 33.630 mét vuông), địa điểm của Nhà thi đấu Tỉnh Tochigi, đã đóng cửa vào cuối tháng 12 năm 2021. Khái niệm phát triển cơ sở là tạo ra một cơ sở “mở ra”, “kết nối” và “nuôi dưỡng” văn hóa và kiến ​​thức. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và nó cũng hỗ trợ hoạt động sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ và những người khác. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cảnh quan cho phép bạn cảm nhận được thiên nhiên phong phú của Tochigi.

  Tổng diện tích sàn (diện tích lõi) của ba tòa nhà là khoảng 11.500 mét vuông dành cho bảo tàng, khoảng 14.000 mét vuông cho thư viện và khoảng 2.500 mét vuông cho kho lưu trữ. Diện tích chung dự kiến ​​khoảng 8.000m2. Mỗi tòa nhà sẽ được bố trí sao cho các chức năng cốt lõi của nó sẽ độc lập đồng thời tăng tầm nhìn từ bên ngoài, giúp du khách dễ dàng bước vào và dần dần đắm mình vào đặc sản.

  Vì nó cũng sẽ đóng vai trò là căn cứ trong trường hợp khẩn cấp nên tòa nhà sẽ được xây dựng với khả năng chống động đất và chống cháy cao. Các tiêu chuẩn áp dụng hệ thống bồi thường nghệ thuật, trong đó chính phủ sẽ bồi thường trong trường hợp tác phẩm nghệ thuật bị hư hại, sẽ được đáp ứng. Nhằm mục đích hiện thực hóa ZEB và tính trung hòa carbon (CN). Ngoài phương pháp quản lý trực tiếp truyền thống của tỉnh, sẽ xem xét các phương pháp quản lý tập trung vào các nhà quản lý được chỉ định, PFI (BTO (xây dựng, chuyển giao, vận hành)) và nhượng quyền (quyền vận hành các cơ sở công cộng, v.v.).

  PwC Advisory và Showa Sekkei JV sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ việc xây dựng khái niệm này. PwC Advisory chịu trách nhiệm nghiên cứu khả năng giới thiệu PFI, v.v.

  Vị trí của Bảo tàng Nghệ thuật Tỉnh là Sakura 4-2-7. Tòa nhà là công trình bê tông cốt thép có một tầng hầm và 5 tầng nổi trên mặt đất, tổng diện tích 6.195 mét vuông. Thư viện tọa lạc tại số 1-3-23 ở Hanawata, tòa nhà RC có một tầng ngầm và bốn tầng trên mặt đất, với tổng diện tích 5.320 mét vuông. Tất cả những tòa nhà này đều đã 50 năm tuổi nên cơ sở vật chất và trang thiết bị đã cũ kỹ. Kho lưu trữ có tổng diện tích 1.952 mét vuông, nằm ở tòa nhà phía Nam của văn phòng tỉnh.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline