Tỉnh Shizuoka / Rà soát quy hoạch cơ bản về cơ sở vật chất dành cho du khách tại Ga số 5 Núi Phú Sĩ Fujinomiya, xem xét lại địa điểm và quy mô xây dựng

Tỉnh Shizuoka / Rà soát quy hoạch cơ bản về cơ sở vật chất dành cho du khách tại Ga số 5 Núi Phú Sĩ Fujinomiya, xem xét lại địa điểm và quy mô xây dựng

    Tỉnh Shizuoka sẽ xem xét kế hoạch cơ bản cho cơ sở phục vụ du khách tại Trạm thứ 5 Fujinomiya của Núi Phú Sĩ (tên dự kiến) vào năm 2024. Năm nay, quá trình xây dựng cơ sở được thực hiện bằng phương pháp ECI, trong đó nhà thầu dự kiến ​​hỗ trợ thiết kế nhưng không có người tham gia nên địa điểm và quy mô xây dựng sẽ được xem xét lại. Vì việc bảo trì sẽ mất nhiều thời gian nên việc lắp đặt các cơ sở tạm thời sẽ được cân nhắc để đảm bảo an toàn cho số lượng người leo núi ngày càng tăng. 46 triệu yên đã được đưa vào đề xuất ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024.

    Có ba tuyến đường leo núi lên Núi Phú Sĩ trong tỉnh và tuyến có nhiều du khách nhất là ga số 5 ở lối ra Fujinomiya. Nhà nghỉ cũ đã bị phá bỏ do hỏa hoạn, hiện có khu nghỉ ngơi và nhà vệ sinh đúc sẵn nhưng thiếu các công trình an toàn như nơi trú ẩn và trạm sơ cứu.

    Ban đầu, kế hoạch là xây dựng một cơ sở bốn tầng với tổng diện tích khoảng 1.600 mét vuông trên sườn núi phía đông của nhà nghỉ cũ và những người tham gia được mời cộng tác trong công việc thiết kế chi tiết. Tuy nhiên, do việc xây dựng ở độ cao 2.400 mét nên thời gian xây dựng sẽ bị giới hạn trong mùa hè. Không có người tham gia vì có nhiều yếu tố chưa xác định được như điều kiện thi công khó khăn và thời gian thi công kéo dài nhiều năm. Vì lý do này, địa điểm xây dựng, bao gồm cả địa điểm nhà nghỉ cũ, sẽ được xem xét lại. Chúng tôi cũng có kế hoạch xem xét khả năng mở rộng cơ sở tạm thời, vị trí của nó và các cấu trúc khác ngoài những cơ sở đúc sẵn.

    Zalo
    Hotline