Tỉnh Saitama/Tái xây dựng tòa nhà chính quyền tỉnh (Phường Urawa, Thành phố Saitama) được thúc đẩy bởi cuộc họp chuyên gia và ủy ban nghiên cứu

Tỉnh Saitama/Tái xây dựng tòa nhà chính quyền tỉnh (Phường Urawa, Thành phố Saitama) được thúc đẩy bởi cuộc họp chuyên gia và ủy ban nghiên cứu

  Tỉnh Saitama sẽ đẩy nhanh việc xem xét thực hiện dự án xây dựng lại tòa nhà văn phòng tỉnh. Cuộc họp chuyên gia tái phát triển tòa nhà chính quyền tỉnh (do Hiroaki Inatsugu, giáo sư tại Khoa Khoa học Chính trị và Kinh tế của Đại học Waseda chủ trì) sẽ được tổ chức ba đến bốn lần trong năm tài chính 2024 để thảo luận về hình thức DX lý tưởng và cải cách phong cách làm việc, nhằm thảo luận sâu hơn. Ủy ban đánh giá tái phát triển tòa nhà chính quyền tỉnh (do Tatsuya Yamazaki, phó thống đốc tỉnh Saitama làm chủ tịch), thảo luận về chức năng và quy mô của các tòa nhà chính phủ, dự kiến ​​họp hai lần trong năm tài chính 2016 và nói: ``Nếu chúng ta tổ chức hai cuộc họp chuyên gia, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp hội đồng xét duyệt.” “Hình ảnh để mở” (người phụ trách Phòng Quản lý tài sản, Phòng Tổng hợp). Cuộc họp chuyên gia đầu tiên trong năm nay sẽ được tổ chức trước mùa hè.

  Tòa nhà Chính quyền tỉnh Saitama, 70 tuổi

  Quận đã bắt đầu quá trình đề xuất công khai vào ngày 4 cho ``Dự án hỗ trợ nghiên cứu tái phát triển tòa nhà chính quyền tỉnh Saitama'' nhằm tiếp quản quyền quản lý của hai hội đồng. Dự án sẽ tiến hành các cuộc phỏng vấn và khảo sát về cách nhân viên làm việc và không gian văn phòng lý tưởng, đồng thời sẽ đưa ra đề xuất vào cuối tháng 8. Ngoài việc quản lý cơ quan hội nghị, nó cũng sẽ xem xét chức năng và vị trí của các tòa nhà chính phủ, tạo nguồn tài chính, phương thức kinh doanh, v.v. Thời gian hoa hồng kéo dài đến ngày 25 tháng 3 năm 2025.

  Đơn đăng ký tham gia đề xuất sẽ được tiếp nhận cho đến ngày 15 và các đề xuất dự án sẽ được chấp nhận qua email hoặc trực tiếp tại Phòng Quản lý Tài sản của Tổng cục cho đến ngày 18. Việc đánh giá phần trình bày sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 26. Kết quả sẽ được công bố vào đầu tháng 5 và các hợp đồng sẽ được ký kết vào giữa tháng 5. Giới hạn hợp đồng (đã bao gồm thuế) là 35.288.000 yên.

  Khả năng tham gia là đơn lẻ hoặc liên doanh. Ứng viên cũng cần phải có thành tích thực hiện các công việc như kiểm tra hiện trạng và xây dựng các khái niệm cơ bản cho các dự án xây dựng cho các tòa nhà chính quyền quốc gia hoặc địa phương hoặc văn phòng tư nhân có tổng diện tích từ 10.000 mét vuông trở lên trong quá khứ 10 năm.

  Vị trí hiện tại của tòa nhà chính phủ là 3-15-1 Takasago, Urawa-ku, thành phố Saitama. Các tòa nhà là: ▽ Tòa nhà chính phủ chính (xây dựng RC, 1 tầng hầm, 5 tầng trên mặt đất, tổng diện tích 22.836 mét vuông) ▽ Tòa nhà chính phủ thứ 2 (xây dựng SRC, 2 tầng hầm, 10 tầng trên mặt đất, tổng diện tích 33.514 mét vuông) ▽ Tòa nhà thứ 3 tòa nhà chính phủ (xây dựng RC) ▽ Sảnh nhân viên (tòa nhà RC, 1 tầng hầm, 5 tầng trên mặt đất, tổng diện tích 6.458 mét vuông) ▽ Sảnh vệ sinh (xây dựng một phần S, 1 tầng hầm, 3 tầng trên mặt đất, 6.458 mét vuông tổng cộng) mét vuông) - v.v.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline