Tỉnh Osaka/Tuyến Takashihama (Ga Hagoromo - Ga Karabashi) hoàn thành xây dựng trên cao; tổ chức lễ triệu tập các bên liên quan

Tỉnh Osaka/Tuyến Takashihama (Ga Hagoromo - Ga Karabashi) hoàn thành xây dựng trên cao; tổ chức lễ triệu tập các bên liên quan

  Công trình trên cao trên Tuyến Takashihama giữa Ga Hagoromo và Ga Karabashi (khoảng 1 km) là một phần của "Dự án Giao lộ Cấp liên tục Tuyến Chính Nankai/Tuyến Takashihama (Thành phố Takaishi)" do Tỉnh Osaka, Thành phố Takaishi Tỉnh Osaka và Công ty Điện lực Nankai xúc tiến Đường sắt đã được hoàn thành và dịch vụ xe lửa sẽ hoạt động trở lại trên cùng tuyến (Ga Hagoromo đến Ga Takashihama) từ ngày 6, lần đầu tiên sau khoảng ba năm. Trước đó, một buổi lễ hoàn thành đã được tổ chức tại Ga Hagoromo vào ngày 30 tháng 3, quy tụ tất cả những người tham gia. Những người tham gia xây dựng Tuyến chính và Tuyến Takashihama trên cao đã tổ chức vũ hội Kusudama để ăn mừng việc hoàn thành.

  Người liên quan đã mở Kusudama.

  Tại buổi lễ, Giám đốc Phát triển Đô thị Tỉnh Osaka Tomohide Taniguchi cho biết: ``Sau khi xây dựng Tuyến chính Nankai, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng Tuyến Takashihama vào năm 2021. Trong thời gian xây dựng, xe buýt sẽ đóng vai trò là nhà điều hành tàu, khiến cho năm năm có thể trôi qua. Thị trưởng Masaaki Hatanaka nói, "Chúng tôi có thể rút ngắn thời gian này xuống còn ba năm. Sự phát triển của thị trấn đang tiến triển, chẳng hạn như việc tái phát triển phía trước Ga Hagoromo. Tôi hy vọng rằng cùng với sự nâng cao ông nói: "Dự án đã đạt được một cột mốc quan trọng. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người tham gia vào dự án. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện khu vực nhà ga để mọi người có thể cảm thấy gắn bó với nó". nói trong lời chào của mình. Satoshi Kajitani, Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc Trụ sở Kinh doanh Đường sắt của Đường sắt Điện Nankai, cũng cho biết, ``Chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác của các bạn trong dự án đường sắt trên cao trong nhiều năm. Chúng tôi đã làm việc trong dự án này để loại bỏ mức độ giao cắt, thống nhất thị trấn và hồi sinh khu vực dọc theo tuyến đường.

  Tuyến Takashihama, công trình trên cao đã hoàn thành

  Việc xây dựng cầu cạn bắt đầu vào năm 2005. Đối với đoạn đường dài khoảng 3,1 km từ phía bắc của Ga Hagoromo đến phía nam của Ga Takaishi trên tuyến chính, tuyến xuống (hướng đến Sân bay Kansai và Thành phố Wakayama) đã được chuyển sang tuyến trên cao vào tháng 5 năm 2016, và tuyến lên tuyến (đi đến Namba) đã được đổi thành tuyến trên cao vào tháng 5 năm 2021. Nó đã được nâng lên. Sau đó, công việc xây dựng trên Tuyến Takashihama (được xây dựng bởi Tập đoàn Taisei, Công ty Xây dựng Nankaitatsumura và Liên doanh Kỹ thuật Xây dựng Takenaka) đang được tiến hành.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiến hành công việc bảo trì dưới đường ray trên cao và các tuyến đường phụ dọc theo đường ray trên cao.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline