Tỉnh Osaka/Bắt đầu đoạn cuối của Tuyến Toyonaka Kishibe để mở vào cuối năm 2033, dự án trị giá 18 tỷ yên

Tỉnh Osaka/Bắt đầu đoạn cuối của Tuyến Toyonaka Kishibe để mở vào cuối năm 2033, dự án trị giá 18 tỷ yên

  Tỉnh Osaka đã bắt đầu xây dựng khu vực xây dựng Kishibe Kita, đây sẽ là đoạn xây dựng cuối cùng của Tuyến Toyonaka Kishibe, tuyến đường quy hoạch đô thị nối liền phần phía bắc và phía đông của vùng Hokusetsu. Công việc này sẽ khó khăn về mặt kỹ thuật, bao gồm giao lộ khác mức với Đường cao tốc Meishin và việc cắt đất quy mô lớn trên núi. Trong năm tài chính 2024, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tuyến đường, khảo sát địa chất, thiết kế đường sơ bộ và nghiên cứu tác động trên Đường cao tốc Meishin. Việc xây dựng tòa nhà chính sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2027, với mục tiêu khai trương cơ sở vào cuối năm tài chính 2023. Tổng chi phí dự án là khoảng 18 tỷ yên.

  Quy hoạch khu vực xây dựng Kishibe Kita (Được xây dựng dựa trên vật liệu của tỉnh Osaka)

  Tuyến Toyonaka Kishibe là đường quy hoạch đô thị với tổng chiều dài khoảng 5 km nối Quốc lộ 423 (Shin-Midosuji) và Tuyến Tỉnh 13 Takatsuki. Dự kiến ​​nó sẽ có tác dụng giảm bớt tắc nghẽn giao thông ở các khu vực xung quanh và tăng cường chức năng phòng chống thiên tai bằng cách đảm bảo dự phòng.

  Khu vực xây dựng Kishibe-kita dài 849 mét, kéo dài từ nút giao cầu vượt đường cao tốc Meishin (gần Kishibe-kita 4-chome, thành phố Suita) đến nút giao cùng mức tuyến Osaka-Takatsuki-Kyoto (gần Kishibe-kita 3-chome , hiện tại là giao lộ Kishibe-kita). Trên đường đi, nó giao với đường thành phố Kishibe Kita Route 57.

  Chi tiết tổng chi phí của dự án là chi phí khảo sát 550 triệu yên, chi phí đất đai 4,49 tỷ yên và chi phí xây dựng 13,12 tỷ yên. Chi phí xây dựng sẽ là 4,89 tỷ yên cho việc xây dựng đường phố, 630 triệu yên cho mương cáp tiện ích và 7,6 tỷ yên cho cầu vượt Đường cao tốc Meishin. Dự án sẽ tiến hành từ cầu vượt Đường cao tốc Meishin ở phía tây, nơi không cần thu hồi đất.

  Chiều rộng tối đa sẽ là 34 mét tại giao lộ Tuyến Osaka-Takatsuki-Kyoto và chúng tôi đang xem xét kế hoạch tương lai để vượt qua nó bằng kết cấu trên cao. Kế hoạch là có chiều rộng 22 mét gần giao lộ với Đường cao tốc Meishin và đường thành phố.

  Cầu vượt đường cao tốc Meishin dài khoảng 40 mét. Phương án xây dựng hầm cầu (cống hộp) nhưng phương pháp thi công cụ thể vẫn chưa được quyết định. Một quan chức tỉnh cho biết: “Nếu tác động đến Đường cao tốc Meishin là đáng kể, chúng tôi sẽ xem xét giao việc xây dựng cho Công ty Đường cao tốc Tây Nhật Bản”.

  Khu vực từ cầu vượt Đường cao tốc Meishin đến giao lộ Kishibe Kita Route 57 ở phía đông nằm trên núi. Công viên Shikinzan nằm ở phía bắc, Bảo tàng Thành phố Suita và Trường Tiểu học Kishibe Daini nằm ở phía nam. Do một phần sườn dốc sẽ được đào và xây dựng đường nên quy hoạch sẽ tính đến mong muốn của người dân địa phương, chẳng hạn như đảm bảo khả năng tiếp cận công viên và bảo tàng cũng như bảo tồn môi trường tự nhiên.

  Tỉnh đã nhận được phê duyệt kinh doanh từ Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch vào tháng 3 và đã tổ chức một cuộc họp giao ban địa phương vào tháng 5. Trong công việc năm nay, chúng tôi đã ký hợp đồng với Hiraishi Techno để khảo sát tuyến đường và Earth Techno để khảo sát địa hình và chúng tôi dự định đặt hàng thiết kế đường sơ bộ trong tương lai. Việc thu hồi đất dự kiến ​​sẽ được tiến hành vào năm tài chính 2028.

  Tuyến Toyonaka Kishibe hiện đang được xây dựng trong đoạn đang được phát triển liên quan đến dự án điều chỉnh lại đất đai của Thành phố Suita và trong khu vực xây dựng Kishibe Minami. Giai đoạn dự án cho khu vực xây dựng phía nam dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm tài chính 2030 và kế hoạch sẽ bắt đầu thiết kế đường chi tiết trong năm tài chính này.

  Một quan chức tỉnh cho biết: “Khi toàn bộ tuyến đường được thông xe, nó sẽ không chỉ giảm bớt tắc nghẽn giao thông mà còn cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận Bệnh viện Thành phố Suita và Trung tâm Tim mạch và Não Quốc gia bằng cách loại bỏ các cột điện, chúng tôi cũng sẽ có thể. tăng cường khả năng ứng phó với thảm họa của chúng ta.'' Được mong đợi.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline