Tỉnh Gifu/Chính sách phát triển, sản xuất và sử dụng máy bay không người lái được sửa đổi, thúc đẩy các nỗ lực thực hiện xã hội

Tỉnh Gifu/Chính sách phát triển, sản xuất và sử dụng máy bay không người lái được sửa đổi, thúc đẩy các nỗ lực thực hiện xã hội

  Tỉnh Gifu đã sửa đổi chính sách phát triển, sản xuất và sử dụng máy bay không người lái. Dựa trên tình hình thực tế xung quanh ngành công nghiệp máy bay không người lái và các sáng kiến ​​trong tỉnh, chúng tôi đã tổ chức lại tình hình hiện tại trong từng lĩnh vực và cập nhật đề cương các biện pháp cho từng bộ phận. Ngoài danh sách các thỏa thuận hợp tác giữa chính quyền địa phương cấp tỉnh và các nhà khai thác máy bay không người lái, nó còn giới thiệu các ví dụ về các sáng kiến ​​mới như thí nghiệm trình diễn hậu cần và kiểm tra cơ sở kiểm soát xói mòn. Bằng cách đưa ra các chính sách phát triển, sản xuất và sử dụng, chúng tôi sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​của khu vực tư nhân và hướng tới đảm bảo các lĩnh vực thử nghiệm trình diễn và triển khai xã hội với sự cộng tác của chính quyền địa phương.

  Phiên bản sửa đổi trình bày tình hình hiện tại, các vấn đề và chính sách của tỉnh liên quan đến việc thúc đẩy toàn diện hoạt động kinh doanh máy bay không người lái, hỗ trợ phát triển và sản xuất, thúc đẩy hậu cần thông minh, thúc đẩy nông nghiệp thông minh, thúc đẩy lâm nghiệp thông minh, thúc đẩy sử dụng trong thời kỳ thiên tai, và thúc đẩy việc sử dụng cơ sở hạ tầng kiểm tra Ta.

  Nó có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là được sử dụng trong các thảm họa, chẳng hạn như thảm họa dòng mảnh vỡ Atami năm 2021 và trận động đất ở Bán đảo Noto vào tháng 1, để giúp hiểu rõ tình hình thiệt hại. Ngoài ra, còn có nhiều khả năng khác nhau như nâng cao nhận thức và quan hệ công chúng bằng cách sử dụng máy có trang bị loa tận dụng khả năng di chuyển của nó (Thành phố Kobe), quay video dưới nước trong trường hợp xảy ra tai nạn nước hoặc sóng thần (Thành phố Hatsukaichi, tỉnh Hiroshima), và vận chuyển máu để truyền máu (Thị trấn Inagawa, tỉnh Hyogo) đang được khám phá. Ông trích dẫn việc thiếu trình độ vận hành và thực tế là chuyến bay dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

  Dựa trên những điều trên, để sử dụng trong các tình huống thảm họa, chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo và diễn tập vận hành thường xuyên để tăng số lượng nhân viên được đào tạo nhằm thu thập và truyền thông tin, bao gồm cả việc truyền video tại chỗ theo thời gian thực, nhằm nhanh chóng nắm bắt tình trạng hư hỏng. Để triển khai máy bay không người lái trong tỉnh nhằm ứng phó với thảm họa, chúng tôi đã tiến hành khảo sát để thu thập dữ liệu cơ bản như tốc độ bay và mức tiêu thụ điện năng. Cùng với các thí nghiệm trình diễn hậu cần, chúng tôi cũng sẽ tiến hành các thí nghiệm về vận chuyển vật tư trong thiên tai.

  Tỉnh cũng đang thúc đẩy việc sử dụng các công nghệ mới như máy bay không người lái để kiểm tra cơ sở hạ tầng, nhưng vẫn còn chỗ để sử dụng chúng trong các lĩnh vực như kiểm tra cầu và tuần tra trên sông. Vì lý do này, chúng tôi sẽ dần dần thử nghiệm việc kiểm tra cơ sở hạ tầng bằng máy bay không người lái và mở rộng phạm vi sau khi xem xét tính khả thi của việc sử dụng máy bay không người lái. Công nghệ mới sẽ được phổ biến thông qua việc xây dựng mô hình sử dụng CNTT-TT.
   Ví dụ về việc sử dụng của thành phố bao gồm Thành phố Nakatsugawa tiến hành thử nghiệm trình diễn liên kết máy bay không người lái và robot giao hàng tự động (đề xuất mang tính đại diện và quản lý tổng thể bởi Kao), khả năng của Sở cứu hỏa Thành phố Gifu trong việc đánh giá tình hình thảm họa từ trên không, và Thành phố Kakamigahara và Thành phố Ogaki sử dụng công nghệ do thành phố sở hữu. các tòa nhà Chúng tôi thực hiện kiểm tra mái nhà và các khu vực mái nhà từ trên cao. Nó giới thiệu các vấn đề, giải pháp và kết quả.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

   

  Zalo
  Hotline