Tỉnh Fukushima / Tòa nhà chính phủ chung Koriyama (Thành phố Koriyama) Xây dựng Thông báo công khai của WTO từ cuối tháng 8, chi phí dự án lên tới 10,6 tỷ yên

Tỉnh Fukushima / Tòa nhà chính phủ chung Koriyama (Thành phố Koriyama) Xây dựng Thông báo công khai của WTO từ cuối tháng 8, chi phí dự án lên tới 10,6 tỷ yên

  Chính quyền Tỉnh Fukushima đã công bố một đề cương thiết kế chi tiết cho Tòa nhà Chính phủ Hỗn hợp Koriyama mới, sẽ được di dời đến phía bắc của Trung tâm Trao đổi Công nghiệp Tỉnh (Big Palette Fukushima) ở Thành phố Koriyama. Tòa nhà chính phủ mới sẽ là một cấu trúc RC+S+W ba tầng (cấu trúc cách ly với đế) với tổng diện tích là 10.814 mét vuông, dự kiến ​​sẽ mở rộng thành (giống nhau). Từ cuối tháng 8, đấu thầu cạnh tranh chung cho công trình xây dựng (mục tiêu WTO, phương pháp đánh giá toàn diện) sẽ được công bố. Chúng tôi đặt mục tiêu hoàn thành việc xây dựng trong năm 2025.

  Hình ảnh bên ngoài của Tòa nhà Chính phủ Liên hợp Koriyama (từ tài liệu thuyết trình)

  Công việc thiết bị điện và cơ khí sẽ được đặt hàng riêng cùng lúc với việc xây dựng. Công việc xây dựng bên ngoài sẽ bắt đầu vào năm 2013. Nó dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng trong năm tài chính 2014.

  Địa điểm dự kiến ​​là Minami 1-94, thành phố Koriyama (diện tích: 30.291 mét vuông). Để giải quyết tình trạng cũ kỹ và chật hẹp của tòa nhà chính quyền hiện tại ở khu vực chân đồi, tòa nhà này sẽ được di dời và xây dựng lại. Một cấu trúc cách ly địa chấn được áp dụng để đảm bảo chức năng như một cơ sở phòng chống thiên tai. Xem xét việc tiết kiệm năng lượng, chúng tôi dự định đạt được chứng nhận Sẵn sàng ZEB (Net Zero Energy Building) bằng cách giới thiệu năng lượng tái tạo như phát điện mặt trời và nhiệt địa nhiệt.

  Tòa nhà chính phủ mới sẽ được cấu trúc sao cho có thể nhìn thấy nội thất từ ​​lối vào giếng trời và sẽ cân nhắc đến các dòng chảy dễ hiểu cho du khách. Một hội trường tỉnh sẽ được thiết lập gần lối vào có thể được sử dụng làm nơi giao lưu của cư dân tỉnh. Một bãi đậu xe chung cho khoảng 500 ô tô sẽ được cung cấp ở phía đông của tòa nhà chính phủ và một "vườn mưa" sẽ được xây dựng trong khuôn viên, nơi nước mưa sẽ được sử dụng để trồng hoa quen thuộc với cộng đồng địa phương.

  Trong tòa nhà chính phủ, các văn phòng chi nhánh của Cục xúc tiến khu vực tỉnh, Văn phòng nông lâm nghiệp, xây dựng và giáo dục của tỉnh sẽ được đặt.
  Phần thiết kế cơ bản và chi tiết do liên doanh thiết kế aat + Yokomizo Makoto Architects và Nobuyuki Suzuki Architects (Thành phố Shirakawa, Tỉnh Fukushima) đảm nhận.

  Zalo
  Hotline