Tỉnh Aichi/Tòa nhà Chính phủ Chính (Phường Naka, Thành phố Nagoya) Bắt đầu kéo dài tuổi thọ, thiết kế cơ bản bắt đầu vào năm 2014

Tỉnh Aichi/Tòa nhà Chính phủ Chính (Phường Naka, Thành phố Nagoya) Bắt đầu kéo dài tuổi thọ, thiết kế cơ bản bắt đầu vào năm 2014

  Tỉnh Aichi sẽ bắt đầu cải tạo để kéo dài tuổi thọ của tòa nhà chính phủ chính (3-1-2, Sannomaru, Naka-ku, Thành phố Nagoya). Chi phí thiết kế cơ bản 105,27 triệu yên đã được đưa vào đề xuất ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2024 như một dự án mới. Đây là lần cải tạo lớn đầu tiên nhằm kéo dài tuổi thọ của tòa nhà kể từ khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ tiếp tục trong khi xem xét thực tế rằng đây là tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Nếu mọi việc suôn sẻ, mục tiêu là hoàn thành dự án vào năm 2031.

  Tòa nhà văn phòng chính của tỉnh đang được cải tạo mái nhà

  Tòa nhà chính phủ chính được hoàn thành vào tháng 3 năm 1938. Tòa nhà là tòa nhà SRC có tổng diện tích 28.314 mét vuông, có 1 tầng hầm, 6 tầng nổi và 1 tòa tháp. Chiều cao khoảng 40 mét. Vì nó đang có dấu hiệu lão hóa nên nó sẽ được cải tạo để kéo dài tuổi thọ. Dựa trên khảo sát cơ bản do Nikken Sekkei thực hiện trong năm tài chính 2018, thiết kế cơ bản sẽ được tiến hành trong năm tài chính 2024 bằng cách kiểm tra các khu vực và nội dung cải tạo.

  Để đảm bảo an toàn càng sớm càng tốt, việc sửa chữa mái nhà đã được tiến hành trước. Công việc thay thế mái tôn bằng đồng đã được tiến hành kể từ tháng 10 năm 2022. Nó được thiết kế bởi Hiệp hội Công nghệ Bảo tồn Tòa nhà Tài sản Văn hóa và được xây dựng bởi Tập đoàn Toda và Liên doanh Xây dựng Sakakibara.

  Thiết kế cơ bản cho việc xây dựng tòa nhà chính phủ chính được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư Yoshitoki Nishimura (1886-1961) và Hitoshi Watanabe (1887-1973). Bộ phận xây dựng và bảo trì của sở xây dựng tỉnh sẽ chịu trách nhiệm thiết kế chi tiết dựa trên kế hoạch của cả hai người. Nó được xây dựng bởi Toda Gumi (hiện tại là Toda Construction). Nó có một cảnh quan đặc biệt với mái nhà kiểu vương miện hoàng gia với mái kiểu lâu đài và gạch sứ trên các bức tường bên ngoài. Năm 2014, nó được chỉ định là tài sản văn hóa quan trọng quốc gia do thiết kế và giá trị lịch sử của nó.

  Zalo
  Hotline