Thư viện Nakanoshima Nikken Sekkei/Tỉnh Osaka sẽ tổ chức triển lãm các bản vẽ gốc về hành trình kiến ​​trúc nổi tiếng cho đến ngày 17 tháng 11.

Thư viện Nakanoshima Nikken Sekkei/Tỉnh Osaka sẽ tổ chức triển lãm các bản vẽ gốc về hành trình kiến ​​trúc nổi tiếng cho đến ngày 17 tháng 11.

  Nikken Sekkei và những người quản lý được chỉ định của Thư viện Nakanoshima tỉnh Osaka (Shogakukan Shueisha Productions, Cộng đồng Haseko, Trung tâm phân phối thư viện) đã đồng tài trợ cho ``Hành trình lang thang kiến ​​trúc nổi tiếng minh họa/Triển lãm nghệ thuật nguyên bản'', được trưng bày trên tầng 3 của Bảo tàng thư viện phường Kita, thành phố Osaka, ngày 18. Lễ khai trương được tổ chức tại phòng = Ảnh. Miyazawa, nghệ sĩ từng được giới thiệu trên “note” truyền thông web của Tập đoàn Nikken Sekkei trong loạt dự án “Minh họa chuyến đi lang thang kiến ​​trúc nổi tiếng” và trong cuốn sách “Kiến trúc di sản đầu tiên - Sức hấp dẫn của 'kiến trúc sống nổi tiếng' đọc qua tranh ảnh" Giới thiệu bản vẽ gốc của ông Hiroshi về tổng số 20 cơ sở. Nó truyền tải phong cách sống phong phú bên cạnh những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như thư viện. Thời gian triển lãm kéo dài đến ngày 17/11.

  Tại địa điểm này, giấy minh họa với các bản vẽ gốc về ``công trình kiến ​​trúc nổi tiếng của Nhật Bản mà bạn muốn ghé thăm trong chuyến du lịch của mình'' sẽ được trưng bày. Bạn thậm chí có thể đánh giá cao sự thể hiện chi tiết của các bức tranh gốc.

  Các tòa nhà lịch sử hiện đại và đương đại của Nhật Bản thường được cập nhật bằng các tòa nhà mới, nhưng với các kỹ thuật xây dựng như cách ly địa chấn, chúng đã dần được sử dụng như những “con tàu” hỗ trợ cuộc sống hàng ngày mà không làm mất đi vẻ quyến rũ của chúng. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu loạt bài này trong Note để quảng bá tiềm năng của những tòa nhà này và truyền bá về lối sống phong phú khi sống bên cạnh các tòa nhà lịch sử. Ông Takao Nishizawa của Phòng thí nghiệm Kinh doanh Di sản Nikken Sekkei, người đã ủy quyền cho ông Miyazawa vẽ và viết, đồng thời đã tham gia vào quá trình lập kế hoạch bảo tồn và cải tạo năng động các tòa nhà lịch sử, đã đến thăm các tòa nhà từ Thành phố Hakodate ở Hokkaido đến Thành phố Kitakyushu vào tháng 6. Nó đã được xuất bản thành sách.

  Các bản vẽ gốc sẽ được trưng bày bằng cách sử dụng một đơn vị gỗ có thể biến đổi được gọi là "Tsunagi" do Nikken Wood Lab phát triển. Nó được sử dụng bằng cách kết nối các mảnh gỗ có kích thước cố định với các phụ kiện kim loại gọi là kẹp. Lần này, các nhân viên trẻ của Nikken Sekkei đã phát triển một quầy trưng bày Tsunagi mới.

  Ông Miyazawa, ông Nishizawa và nhà văn Minori Kai sẽ tổ chức sự kiện trò chuyện tại thư viện từ 10h30 sáng ngày 29.

  Zalo
  Hotline