Thu thập tiên tiến tiết lộ tương lai của tính di động

Thu thập tiên tiến tiết lộ tương lai của tính di động


  Giày sneaker và

  Hội thảo Kỹ thuật Toyota được tổ chức vào tháng 6 đã mang đến cho giới truyền thông và thế giới rộng lớn hơn cơ hội được chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất dưới một mái nhà.

  Phó chủ tịch điều hành Hiroki Nakajima giải thích ngay từ đầu: “Khoảng 90% công nghệ mà chúng tôi giữ bí mật đều có ở đây. Với tư cách là Giám đốc Công nghệ của Toyota, ông đã khởi động sự kiện này.

  Bên cạnh những chiếc BEV đang được phát triển và pin thế hệ tiếp theo được trưng bày, các kỹ sư làm việc chăm chỉ của Toyota đã nói về các lĩnh vực tương ứng của họ.

  Tập tuần này của Toyota Times News giới thiệu một số công nghệ đó, mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai của phương tiện di chuyển.

  Bữa tiệc của công nghệ tiên tiến

  Giày sneaker và

  Chiếc BEV này cho cảm giác giống như đang lái một chiếc ô tô số tay, hoàn chỉnh với cần số và bàn đạp ly hợp. Video thậm chí còn ghi lại cả tiếng gầm rú của động cơ. Sự chú ý đến từng chi tiết như vậy xuất phát từ kinh nghiệm sản xuất ô tô nhiều năm của Toyota và cam kết đảm bảo rằng không có người yêu xe nào bị bỏ lại phía sau.

  Giày sneaker và

  Theo đuổi tầm nhìn “Di động cho tất cả”, Toyota đang áp dụng kiến ​​thức chuyên môn và độ tin cậy được trau dồi thông qua quá trình sản xuất ô tô vào nhiều tình huống khác nhau.

  Được trang bị động cơ mượn từ ô tô, xe lăn điện JUU có thể di chuyển các bước 16 cm mà không cần trợ giúp.

  Giày sneaker và

  Pin thể rắn được quảng cáo là nhân tố thay đổi cuộc chơi trên thị trường xe điện. Toyota đang tăng tốc phát triển nhằm tung ra thị trường xe điện chạy pin thể rắn vào năm 2027-2028.

  Chương trình này có rất nhiều mục thú vị khác và nhận xét của kỹ sư—đừng bỏ lỡ một phút nào!

  Zalo
  Hotline