Thử nghiệm độc lập báo cáo lượng khí thải carbon thấp hơn 91% khi sử dụng công nghệ của AHT Group

Thử nghiệm độc lập báo cáo lượng khí thải carbon thấp hơn 91% khi sử dụng công nghệ của AHT Group

  Một thử nghiệm độc lập kéo dài 18 tháng về công nghệ của Tập đoàn Advanced Hydrogen Technologies (AHT) đã báo cáo lượng khí thải carbon giảm 91%.

  độc lập-thử nghiệm-báo cáo-91-lượng khí thải carbon thấp hơn-sử dụng-aht-nhóm-công nghệ

  Thiết bị thu hồi carbon của Tập đoàn đã giúp giảm đáng kể lượng khí thải từ khí thải xe tải diesel của Abels Moving Services.

  Nghiên cứu liên quan đến các phương tiện chở hàng hạng nặng của Abels có kích thước trung bình là 116.300cm³, trong khi những chiếc xe tải giống hệt được trang bị thiết bị của AHT đạt đỉnh 10.030cm³, được mô tả là mức giảm “thay đổi trò chơi” là 91,4% và ít hơn hơn 10 lần.

  Quá trình thử nghiệm sử dụng hydro để loại bỏ sự tích tụ carbon – điều tồi tệ nhất ở động cơ diesel và động cơ có quãng đường cao – đồng thời nó còn làm giảm các hạt mịn có hại có đường kính dưới 2,5 micron (µm), có liên quan đến ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Vật chất hạt (PM) 2.5 được tạo ra từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như quá trình đốt cháy trong xe cơ giới, nhà máy điện và một số quy trình công nghiệp.

  Sự hình thành thứ cấp cũng xảy ra trong khí quyển từ các loại khí bao gồm sulfur dioxide, oxit nitơ, amoniac và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

  Do kích thước nhỏ, các hạt PM 2.5 có thể tồn tại trong không khí trong thời gian dài hơn và bị hút sâu vào phổi và máu hơn so với carbon dioxide (CO2), carbon monoxide hoặc nitơ oxit.

  © Tập đoàn AHT

  Ben Kattenhorn, Giám đốc điều hành Tập đoàn AHT, cho biết: “Những kết quả này chứng minh rõ ràng cách công nghệ độc quyền từng đoạt giải thưởng của chúng tôi khai thác sức mạnh của hydro để giảm đáng kể lượng khí thải xe cộ và trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm bằng chứng sau các thử nghiệm độc lập với các tên hộ gia đình khác”. .

  “Chúng tôi dự tính việc sử dụng rộng rãi hydro làm nguồn năng lượng chính an toàn, tiết kiệm và bền vững, với tiềm năng không chỉ giảm ô nhiễm mà còn giảm hóa đơn năng lượng cho các hộ gia đình: đó là tương lai của công nghệ sạch.”

  Mark Costa-Rising, Giám đốc Thương mại tại AGM Group, công ty mẹ của Abels Moving Services, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng với kết quả đạt được và việc sử dụng công nghệ này trên các phương tiện của chúng tôi trong tương lai sẽ mang lại cho chúng tôi đòn bẩy hợp tác thực sự khi chứng minh ESG tuân thủ và giảm sản lượng carbon của chúng tôi.

  “Với việc Chỉ thị Báo cáo Phát triển Bền vững của Doanh nghiệp được thiết lập để trở nên nghiêm ngặt hơn nữa kể từ tháng 1 năm 2024, nó cũng sẽ mang lại cho chúng tôi những lợi ích rõ ràng trong báo cáo tài chính, môi trường và xã hội, đồng thời đưa chúng tôi đi đầu trong hoạt động phát triển bền vững.”

  Costa-Rising nói thêm rằng công nghệ này sẽ “giảm thiểu tác động của chúng tôi đến môi trường và giảm lượng khí thải carbon một cách rõ ràng”, do đó định vị Tập đoàn AGM và Abels Moving Services là một công ty lý tưởng để hợp tác kinh doanh.

  Chiếc xe được thử nghiệm phát thải ít hơn nhiều so với một chiếc xe điều khiển giống hệt nhưng mới hơn khác với quãng đường đi được ít hơn và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc hạt diesel (DPF), giúp nó hoạt động hiệu quả hơn.

  Zalo
  Hotline