Thêm phạm vi phủ sóng truyền hình cho Gold Hydrogen

Thêm phạm vi phủ sóng truyền hình cho Gold Hydrogen

  Niềm đam mê của Nhật Bản với hydro tự nhiên - và đặc biệt là Hydro vàng - đã tăng vọt trong tuần này.

  Giám đốc điều hành của Gold Hydrogen, Neil McDonald, đã phát biểu trước toàn thể khán giả tại Hội nghị Thượng đỉnh Năng lượng Nhật Bản và đưa ra nhiều yêu cầu gặp mặt từ một số công ty năng lượng lớn nhất Nhật Bản.

  Giày sneaker và

  Neil McDonald trình bày tại Nhật Bản trong tuần này.

  Ông McDonald cho biết: “Các công ty toàn cầu rất muốn hợp tác với Gold Hydrogen và hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi đang trên con đường sản xuất hydro tự nhiên với chi phí bằng 1/5 chi phí hydro nhân tạo”.

  Sự quan tâm xuất hiện sau khi Gold Hydrogen tuần này xuất hiện lần thứ ba trên các chương trình truyền hình lớn của Nhật Bản.

  Đài truyền hình Thế giới NHK đã giới thiệu hiện tượng hydro tự nhiên trong một đoạn tiếng Anh dài 10 phút trên Newsline In-Depth.

  Phân đoạn này bao gồm các cảnh quay và các cuộc phỏng vấn được quay tại khu chung cư Nam Úc của chúng tôi gần Minlaton vào đầu năm nay.

  Ông McDonald cho rằng việc người Nhật cử phóng viên và người quay phim đến mức này cho thấy nước này đang sử dụng hydro tự nhiên một cách nghiêm túc như thế nào.

  Chính phủ ở đó đã cam kết trợ cấp hàng tỷ đô la cho việc sản xuất hydro sạch.

  Bạn có thể xem chương trình truyền hình NHK tại đây.

  Trong khi đó, ấn phẩm uy tín của Scientific American cũng đề cập đến sự gia tăng của hydro tự nhiên.

  Trong một bài báo có tiêu đề “Cơn sốt hydro” bùng phát sau khi phát hiện ra trữ lượng lớn khí sạch”, Gold Hydrogen một lần nữa được giới thiệu.

  Điều đáng chú ý là câu chuyện đề cập đến một trong những phát hiện hydro tự nhiên gần đây nhất ở Albania. Khí ở đó sủi bọt nổi lên bề mặt, điều mà một nhà địa hóa học hàng đầu mô tả là một sự kiện “rất dữ dội”.

  Nó cho biết: 'Hydro tự nhiên có thể cung cấp năng lượng cho ô tô, thắp sáng ngôi nhà của chúng ta và cung cấp giải pháp thay thế sạch hơn cho tất cả các ngành công nghiệp hiện đang phụ thuộc vào khí mê-tan, từ xi măng đến sản xuất thép.'

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline