THẾ VẬN HỘI 2024: MỘT CHIẾC XE TẢI HYDRO MANG MÀU SẮC CỦA TOYOTA LÁI QUA PARIS

THẾ VẬN HỘI 2024: MỘT CHIẾC XE TẢI HYDRO MANG MÀU SẮC CỦA TOYOTA LÁI QUA PARIS

  Trong khoảng một tháng nữa, thủ đô nước Pháp sẽ đăng cai Thế vận hội Olympic. Với tư cách là đối tác, nhà sản xuất Nhật Bản tiếp tục cung cấp xe. Và để làm được như vậy, họ đã sử dụng một chiếc xe tải chạy bằng hydro được cải tiến của Pháp.

  Thế vận hội Toyota 2024

  Thế vận hội Olympic 2024: Một chiếc xe tải chạy bằng hydro mang màu sắc của Toyota chạy qua Paris

  Thông tin này được tiết lộ trên LinkedIn bởi Cedric Borremans, Mr Olympic Games tại Toyota Motor Europe. Ông đã công bố loạt ảnh về một chiếc xe tải màu Toyota chở xe điện nhỏ (APM: Access People Mover) thay mặt cho Paris 2024. Chiếc xe này được chụp ở Place de l'Etoile và Place de la Concorde. Trong một tuyên bố, Toyota cho biết chiếc xe tải được trang bị một trong các pin nhiên liệu, đã được Hyliko trang bị thêm và được Bert & You vận hành dưới sự giám sát của CEVA Logistics.

  Đây là một cách quảng cáo tuyệt vời cho các công ty này, những công ty không được phép quảng bá sự tham gia của mình vào các trò chơi (mặc dù đây là bí mật công khai trong ngành).

  Toyota cũng chỉ ra rằng hydro được cung cấp bởi Air Liquide, một đối tác khác của Thế vận hội Paris.

  Thế vận hội Olympic là cơ hội để Toyota chứng tỏ rằng hãng đang nghiên cứu nhiều giải pháp: hydro cho đội xe 500 xe Mirai (và tổng cộng khoảng 10 ứng dụng, bao gồm xe tải và xe buýt), cũng như xe điện, xe hybrid và xe hybrid. nhiên liệu tổng hợp.

  Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Toyota và quan hệ đối tác của hãng với Thế vận hội Olympic 2024 không? Vậy thì các bài viết mới nhất của chúng tôi về công ty sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể truy cập tất cả các bài viết của chúng tôi về Toyota tại đây.

  Bạn có phải là người dùng LinkedIn muốn theo dõi tin tức hydro mới nhất một cách thường xuyên không? Vậy thì bản tin hàng tuần LinkedIn của chúng tôi chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể đăng ký để nó ở đây. 

  Mời các đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Tập đoàn Thái Bình Dương
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline