Thành phố Urasoe, tỉnh Okinawa / Trường tiểu học riêng biệt mới thành lập Thiết kế cơ bản được công bố vào tháng 1 năm 2024, diện tích là 8.915 mét vuông

Thành phố Urasoe, tỉnh Okinawa / Trường tiểu học riêng biệt mới thành lập Thiết kế cơ bản được công bố vào tháng 1 năm 2024, diện tích là 8.915 mét vuông

  Thành phố Urasoe, tỉnh Okinawa, sẽ tổ chức đấu thầu cạnh tranh rộng rãi để chọn nhà thầu cho công việc thiết kế cơ bản cho Trường tiểu học Toyama (Toyama 2-34-1), một trường học quy mô lớn với 31 lớp trở lên kể từ năm 2010. Một thông báo sẽ được thực hiện vào tháng Giêng. Hợp đồng sẽ được ký vào năm 2023 và việc thiết kế sẽ bắt đầu vào năm 2024. Sau đó, dự án dự kiến ​​sẽ mất một năm để thiết kế chi tiết và hai đến ba năm để xây dựng. Quy mô tòa nhà bao gồm khu trường học và sân thể thao trong nhà là 8.915 mét vuông. Chi phí ước tính của dự án dự kiến ​​vào khoảng 7,6 tỷ yên.

  Trong phiên chất vấn chung của cuộc họp thường kỳ của hội đồng thành phố vào tháng 9, Giám đốc Giáo dục Sachiko Takaesu đã công bố khả năng đưa chi phí thiết kế cơ bản vào dự luật ngân sách bổ sung cho tháng 12 năm 2021.

  Theo ý tưởng cơ bản được vạch ra vào năm 2020, trường dự kiến ​​có 24 lớp. Dựa trên tiêu chuẩn lắp đặt quốc gia, tòa nhà trường học cần tổng diện tích khoảng 7.700 mét vuông, sân thể thao trong nhà cần 1.215 mét vuông. Thiết kế cơ bản xác định cấu trúc và quy mô cụ thể của cơ sở và tính toán chi phí dự án gần đúng.

  Địa điểm xây dựng theo kế hoạch có diện tích khoảng 2,4 ha ở trung tâm khu vực Public Golf Urasoe (Nishihara 5-51, khoảng 6,2 ha). Với mục tiêu mở trường càng sớm càng tốt, công tác khảo sát, thiết kế cơ sở sẽ được thực hiện song song với việc thỏa thuận đồng ý với chủ đất, sau đó là công việc thiết kế chi tiết song song với việc thu hồi đất.

  Đối với đất không phải là địa điểm quy hoạch xây dựng trường học, chủ đất có kế hoạch làm việc với các doanh nghiệp chơi gôn và các bên khác để tận dụng đất.

  Zalo
  Hotline