Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi / Cơ sở đa năng trong nhà Bảo trì phía đông Công viên Toyohashi PFI thành lập Tập đoàn Corpo

Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi / Cơ sở đa năng trong nhà Bảo trì phía đông Công viên Toyohashi PFI thành lập Tập đoàn Corpo

  Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi đã tổ chức một quy trình đấu thầu cạnh tranh rộng rãi cho "dự án vận hành và phát triển khu vực và cơ sở đa năng trong nhà" nhằm giới thiệu PFI và đã chọn một tập đoàn do Starts Corporation đại diện làm nhà thầu thành công. Giá đấu thầu là 23.069.999.700 yên (đã bao gồm thuế). Hồ sơ dự thầu đã được mở vào ngày 26 tháng 4 và các đề xuất kinh doanh đã được xem xét. Một thỏa thuận cơ bản dự kiến ​​​​sẽ được ký kết vào cuối tháng 6 và một hợp đồng kinh doanh cụ thể dự kiến ​​​​sẽ được ký kết vào tháng 9.

  Hình ảnh bảo trì (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Các công ty cấu thành là Starts CAM, Starts Companies Service, Starts Tokai, Maeda Construction, Maeda Road và Area One. Các công ty hợp tác bao gồm Azusa Sekkei, Oshima Landscaping Engineering, Mizuno, Chuo Consultants, Onocom, Fujishiro Construction, Toyohashi Corporation và Sanei.

  Sân vận động bóng chày Toyohashi và Budokan ở phía đông của Công viên Toyohashi (Thị trấn Imabashi) sẽ bị phá bỏ và các cơ sở đa năng trong nhà mới sẽ được xây dựng. Các cơ sở công viên như quảng trường dành cho trẻ em hiện có, sân tennis, lối đi trong vườn và bãi đậu xe cũng sẽ được tái phát triển. Cơ sở trong nhà đa năng sẽ bao gồm một nhà thi đấu chính và dự kiến ​​sẽ được sử dụng theo nhiều cách, bao gồm cả sân nhà cho các môn thể thao chuyên nghiệp. Tỉnh cũng sẽ hợp tác với nhà thi đấu mới ``IG Arena'' đang được xây dựng tại Thành phố Nagoya.

  Phương pháp dự án sẽ là phương pháp BT (xây dựng/chuyển giao) + nhượng quyền (quyền vận hành cơ sở công cộng) cho các cơ sở đa năng trong nhà và phương pháp BTO (xây dựng, chuyển giao, vận hành) cho các cơ sở công viên như sân tennis. Thời gian thiết kế và xây dựng cơ sở đa năng trong nhà và bãi đậu xe là đến cuối tháng 9 năm 2027. Các cơ sở khác sẽ vẫn mở cửa cho đến cuối tháng 3 năm 2019. Thời gian bảo trì và vận hành kéo dài đến cuối tháng 9 năm 1957.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline