Thành phố Toda, tỉnh Saitama / Lập kế hoạch dự án phát triển thị trấn ở lối ra phía tây của Ga Toda, tiến hành khảo sát đối thoại vào tháng 5 với việc sử dụng tạm thời một số đất

Thành phố Toda, tỉnh Saitama / Lập kế hoạch dự án phát triển thị trấn ở lối ra phía tây của Ga Toda, tiến hành khảo sát đối thoại vào tháng 5 với việc sử dụng tạm thời một số đất

  Thành phố Toda, tỉnh Saitama, đang lên kế hoạch cho một dự án phát triển thị trấn trên diện tích khoảng 3,5 ha gần lối ra phía tây của Ga Toda Koen trên Tuyến JR Saikyo. Chúng tôi sẽ cung cấp cơ sở vật chất và môi trường giao thông thoải mái để giúp cuộc sống thuận tiện hơn. Chúng tôi sẽ tạo ra sự sống động trong thị trấn và tăng cường chức năng của nó như là "cửa ngõ phía nam" đến tỉnh Saitama và Thành phố Toda. Bước đầu tiên, thành phố có kế hoạch sử dụng tạm thời khoảng 5.000 mét vuông đất trong khu vực và sẽ tiến hành một cuộc khảo sát thị trường (đối thoại) rõ ràng.

  Phạm vi phát triển thị trấn (Tài liệu thành phố Toda)

  Vào năm 2018, các chủ đất và doanh nghiệp trong khu vực đã thành lập ``Hội đồng phát triển cộng đồng khu vực cửa Tây ga Toda Koen'' và hoạt động tích cực trong khu vực. Hội đồng đã lập kế hoạch phát triển thị trấn với diện tích khoảng 3,5 ha được bao quanh bởi Tuyến Saikyo, Tuyến vòng Omae của Ga Toda Koen và Tuyến Niiso Kawaguchi.

  Khái niệm này chỉ ra một chính sách nhằm khuyến khích bố trí các cơ sở vật chất nhằm cải thiện sự thuận tiện cho cuộc sống. Tầm nhìn là tạo ra một môi trường giao thông thoải mái, nơi nhiều người và xe đạp có thể di chuyển xung quanh một cách an toàn và chắc chắn. Là cửa ngõ phía nam của Tỉnh Saitama và Thành phố Toda, khu vực này sẽ sử dụng các biểu tượng như tượng đài và các khóa học chèo thuyền liên quan đến cuộc thi chèo thuyền Toda Rowing Course để tạo ra một khu vực sôi động phía trước nhà ga.

  Thành phố sẽ tiến hành ``khảo sát thị trường rõ ràng về việc sử dụng tạm thời đất phát triển thị trấn xung quanh Ga Toda Koen'' để sử dụng tạm thời khu đất dân cư rộng 5.562 mét vuông (Honmachi 5, 2079-1, v.v.) ở phần phía tây nam của khu vực. Đơn đăng ký tham gia phiên họp giao ban sơ bộ tổ chức vào ngày 26 sẽ được tiếp nhận qua email đến Phòng Quy hoạch Thành phố cho đến ngày 23. Hạn chót để đăng ký tham gia khảo sát đối thoại là ngày 17 tháng 5. Cuộc khảo sát sẽ được thực hiện từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 6 và kết quả sẽ được công bố vào giữa đến cuối tháng 6.

  Các điều khoản sử dụng tạm thời là việc sử dụng dựa trên hợp đồng thuê và thời gian thuê thường là trong vòng 5 năm, có thể gia hạn một lần trong tối đa 10 năm.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline