Thành phố Shimabara, Tỉnh Nagasaki / Khu công nghiệp Sugitani Sports Plaza đang được tiến hành nghiên cứu toàn diện, thiết kế chi tiết sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2017

Thành phố Shimabara, Tỉnh Nagasaki / Khu công nghiệp Sugitani Sports Plaza đang được tiến hành nghiên cứu toàn diện, thiết kế chi tiết sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2017

  Thành phố Shimabara, tỉnh Nagasaki, sẽ bắt đầu công việc thiết kế chi tiết vào năm tài chính 2025 để phát triển một khu công nghiệp đang được xem xét ở Thị trấn Uto. Địa điểm được quy hoạch rộng khoảng 2,5 ha, bao gồm Quảng trường Thể thao Sugitani, thuộc sở hữu của thành phố. Vào tháng 2, một cuộc khảo sát chất lượng nước ngầm gần quảng trường thể thao đã được tiến hành và được xác nhận rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn nước công nghiệp, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu các nghiên cứu chuẩn bị trên quy mô đầy đủ. Công việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất vào khoảng năm 2016 và mục tiêu hoàn thành vào khoảng năm 2028.

  Để đáp ứng sự mở rộng của Công ty TNHH Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), nhà sản xuất chất bán dẫn theo hợp đồng lớn nhất ở tỉnh Kumamoto, thành phố đang tận dụng lợi thế về vị trí có thể đến Kumamoto trong khoảng 30 phút đi bằng đường biển để phát triển Các ngành liên quan đến chất bán dẫn Chúng tôi đang hướng tới việc thu hút. Ngoài ra, thành phố cũng đang xem xét thu hút các ngành liên quan đến chăm sóc y tế và chế biến thực phẩm.

  Địa điểm quy hoạch là một quảng trường thể thao (diện tích 1,5 ha) và đất tư nhân xung quanh (diện tích khoảng 0,9 ha). Quảng trường thể thao đã mở cửa cho công chúng như một cơ sở giải trí cho người dân địa phương, nhưng tỷ lệ lấp đầy tiếp tục giảm trong những năm gần đây do tác động của dân số giảm và những cách mới để sử dụng nó đang được xem xét. Khu đất được quy hoạch là khu đất trống, không có khu vực sử dụng được chỉ định trong quy hoạch thành phố nên không có rào cản lớn cho việc phát triển.

  Thành phố tin rằng có thể tạo ra tới 6 ha bằng cách tận dụng khu rừng xung quanh, nhưng nếu khu rừng được nhắm mục tiêu để tạo ra thì thời gian xây dựng sẽ kéo dài hơn. Diện tích xây dựng cuối cùng sẽ được xác định trong quá trình thiết kế chi tiết. Thành phố có kế hoạch phân bổ chi phí vận hành thiết kế chi tiết trong ngân sách ban đầu cho năm tài chính 2025.

  Thị trưởng Ryuzaburo Furukawa giải thích kết quả khảo sát chất lượng nước tại cuộc họp hội đồng tổ chức vào ngày 19.

  Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 2 bằng cách sử dụng một cái giếng hiện có gần công viên thể thao. Người ta phát hiện ra rằng chất lượng nước có hàm lượng khoáng chất và nồng độ muối thấp và có thể hút 1.000 tấn nước mỗi ngày, phù hợp với những địa điểm như các ngành công nghiệp liên quan đến chất bán dẫn. Đồng thời với việc khảo sát chất lượng nước, chúng tôi cũng điều tra mức độ ảnh hưởng đến lượng nước của các giếng và hồ chứa xung quanh và nhận thấy không có tác động nào cả.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline