Thành phố Oita/Tái phát triển chợ bán buôn công cộng địa phương, định hướng được xác định trong năm tài chính 2024, kế hoạch cơ bản sẽ được xây dựng trong năm tài chính 2025

Thành phố Oita/Tái phát triển chợ bán buôn công cộng địa phương, định hướng được xác định trong năm tài chính 2024, kế hoạch cơ bản sẽ được xây dựng trong năm tài chính 2025

  Thành phố Oita đã công bố chính sách tái phát triển Chợ bán buôn công cộng địa phương (Toyomi) đã cũ của thành phố, bao gồm cả việc xây dựng lại tại vị trí hiện tại hay di dời nó vào cuối tháng 3 năm 2025. Chính phủ có kế hoạch xem xét nhiều khả năng khác nhau, bao gồm tách trái cây, rau quả và các sản phẩm thủy sản ở các khu vực riêng biệt, giới thiệu các sáng kiến ​​của khu vực tư nhân như PPP/PFI, thiết lập các cơ sở hoạt động và sẽ quyết định chính sách sau khi tổ chức thảo luận với các bên liên quan trên thị trường. Ý tưởng là bắt đầu xây dựng một kế hoạch cơ bản vào năm tài chính 2025.

  Về việc tái phát triển, kế hoạch cơ bản được lập trong năm tài chính 2019 đã chỉ ra hướng xây dựng lại toàn bộ tại địa điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc xây dựng lại địa điểm hiện tại đòi hỏi phải xây dựng theo phương pháp cuốn chiếu, bao gồm việc xây dựng các tòa nhà mới và di dời chúng, đồng thời rất khó phân tách các dòng chảy được sử dụng bởi các bên liên quan đến thị trường và xây dựng, vì vậy việc di dời cũng sẽ được xem xét.

  Chợ hiện tại bao gồm khu rau quả và khu hải sản, có diện tích khoảng 9 ha. Ngoài tòa nhà chính, tòa nhà chợ bán buôn (SRC, tòa nhà hai tầng, tổng diện tích 22.763 mét vuông), còn có các tầng bán sản phẩm liên quan, tòa nhà hành chính, tòa nhà tủ lạnh, nhà kho và các nhà máy chế biến khác nhau.

  Cơ sở này mở cửa vào năm 1977, đã cũ đi đáng kể và đang cần các chức năng mới như dây chuyền lạnh. Số lượng được xử lý tiếp tục giảm do những thay đổi trong hình thức phân phối và việc phục hồi thị trường cũng là một vấn đề.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline