Thành phố Natori, tỉnh Miyagi / phục hồi khu vực phía đông ga JR Natori, phát triển các cơ sở phức hợp, tái phát triển công viên, v.v.

Thành phố Natori, tỉnh Miyagi / phục hồi khu vực phía đông ga JR Natori, phát triển các cơ sở phức hợp, tái phát triển công viên, v.v.

  Thành phố Natori, tỉnh Miyagi / phục hồi khu vực phía đông ga JR Natori, phát triển các cơ sở phức hợp, tái phát triển công viên, v.v.

  Hình ảnh cơ sở tái sinh sinh động (từ tư liệu thuyết trình)

  Thành phố Natori, tỉnh Miyagi sẽ bắt đầu "Kế hoạch phục hồi khu vực ga phía Đông" để khôi phục nền kinh tế địa phương ở khu vực phía Đông ga JR Natori, là khu vực trung tâm của thành phố. Một cơ sở phức hợp mới sẽ được phát triển trên khu đất thuộc sở hữu của thành phố phía trước nhà ga để làm nơi tập trung cha mẹ và con cái thuộc thế hệ nuôi dạy trẻ. Trên địa điểm của trung tâm nghe nhìn cũ (Masuda 2-2-4) bên cạnh Quảng trường Phòng chống Thảm họa Masuda, một cơ sở phục hồi nhộn nhịp sẽ được xây dựng và Công viên Masuda sẽ được tái phát triển. Thời kỳ quy hoạch từ năm 2023 đến năm 2030.


  Theo kế hoạch được công bố vào ngày 17, khu vực mục tiêu là khoảng 35 ha phía trước lối ra phía đông của nhà ga. Một khu vực nhỏ gọn được thiết lập xung quanh Ekimae-dori (Tuyến Ga Natori/Tuyến Yuriageko) và Phố Mua sắm (Tuyến Tỉnh lộ Sendai-Natori), và giữa tái phát triển đô thị và điều chỉnh đất đai, vốn cần nhiều thời gian để tạo sự đồng thuận giữa những người có quyền. nó là một công việc kinh doanh ngắn hạn có thể được giải quyết. Mặt khác, cũng cần phải phát triển một dự án dài hạn liên quan đến bảo trì bề mặt, vì vậy chính sách xem xét và xây dựng kế hoạch tối ưu hóa địa điểm là một chính sách.


  Kế hoạch nhằm mục đích phát triển quận bằng cách tận dụng tối đa các đặc điểm của khu vực đồng thời phản ánh nhu cầu của người dân và doanh nghiệp thông qua các cuộc khảo sát và hội thảo nâng cao nhận thức. Chính sách cơ bản là tạo ra một cộng đồng bền vững mà mọi người có thể cảm thấy gắn bó, tạo ra một nơi mà học sinh và các thế hệ đang nuôi dạy trẻ có thể tụ tập, và tạo ra một dự án nhỏ gọn có thể thực hiện nhanh chóng. Quy mô của cơ sở và chi phí dự án sẽ được xem xét trong khi lập kế hoạch trong tương lai.


   Công viên Masuda (Công viên Tam giác), tọa lạc tại 555-1 Masuda 3, sẽ được đổi mới để giải quyết tình trạng cơ sở vật chất xuống cấp. Cơ sở nhộn nhịp mới sẽ được xây dựng trên địa điểm của trung tâm nghe nhìn cũ (dự kiến ​​​​sẽ bị phá hủy vào năm 2023) và sẽ được sử dụng cùng với Quảng trường Phòng chống Thảm họa Masuda liền kề. Để cải thiện hình ảnh của khu mua sắm, các cửa hàng sẽ được thiết lập trong các nhà di động và nhà container có cấu trúc chữ S trên đất thuê thuộc sở hữu của thành phố hoặc đất thuộc sở hữu tư nhân.


  Phối hợp với Natori Machizukuri (Masuda Yanagida 243), công ty phát triển tư vấn quy hoạch và phát triển đô thị, chúng tôi sẽ tiến hành các thử nghiệm xã hội để thương mại hóa.
  Các ý kiến ​​về kế hoạch sẽ được Phòng Quy hoạch Thành phố của Sở Xây dựng trưng cầu cho đến ngày 8 tháng 3.

  Zalo
  Hotline