Thành phố Miyazaki/Thông báo đề xuất thiết kế cơ bản xây dựng tòa nhà chính phủ mới, chấp nhận tham gia cho đến ngày 17 tháng 5

Thành phố Miyazaki/Thông báo đề xuất thiết kế cơ bản xây dựng tòa nhà chính phủ mới, chấp nhận tham gia cho đến ngày 17 tháng 5

  Vào ngày 22, Thành phố Miyazaki đã công bố kêu gọi mở các đề xuất cho ``Công việc thiết kế cơ bản để xây dựng tòa nhà chính quyền thành phố Miyazaki mới'' để chọn một nhà thiết kế xây dựng lại tòa nhà chính phủ chính cũ kỹ tại vị trí hiện tại (Tachibana Dori West) . Hạn chót nộp hồ sơ sàng lọc lần đầu là ngày 17 tháng 5. Việc nộp tài liệu sàng lọc thứ cấp và sàng lọc giá sẽ được chấp nhận cho đến ngày 1 tháng 7, các buổi thuyết trình và điều trần sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 7 và kết quả sàng lọc sẽ được thông báo và công bố vào cuối tháng 7.

  Điều kiện tham gia là solo hoặc liên doanh. Đại diện công ty mẹ và liên doanh là các công ty kiến ​​trúc hạng nhất có thành tích hoàn thành thiết kế cơ sở hoặc thiết kế chi tiết các công trình xây dựng mới, cải tạo, mở rộng các công trình có tổng diện tích từ 5.000 mét vuông trở lên ở Nhật Bản kể từ năm tài chính 2009.

  Sau thiết kế cơ sở, phương pháp thiết kế và thi công toàn diện (DB) được lên kế hoạch nhưng những người nhận thiết kế cơ sở, bao gồm các thành viên của Liên danh, sẽ không được tham gia lựa chọn nhà thầu DB.

  Công việc bao gồm: ▽ Phá dỡ tòa nhà chính phủ thứ hai hiện tại, v.v. ▽ Xây dựng tòa nhà chính phủ mới ▽ ▽ Mặt ngoài của tòa nhà chính phủ mới ▽ Phá hủy tòa nhà chính phủ chính hiện tại, tòa nhà chính phủ thứ ba, v.v. - Thiết kế cơ bản và hỗ trợ để lựa chọn nhà điều hành DB ▽ Bảo trì tạm thời tòa nhà chính phủ ▽ Xây dựng bãi đậu xe nhiều tầng mới ▽ Liên hệ Thiết kế cơ bản của công trình mới như lối đi và các công trình bên ngoài khác. Thời hạn thực hiện là ngày 31 tháng 3 năm 2026. Số tiền tối đa được đề xuất là 488,07 triệu yên (đã bao gồm thuế, tương tự sau đây).

  Mặc dù công việc truyền đạt ý định thiết kế cơ bản nằm ngoài phạm vi công việc nhưng người ta cho rằng nó sẽ được thuê ngoài khi nhận được đơn đặt hàng công việc thiết kế cơ bản. Kế hoạch cơ bản hình dung tổng diện tích khoảng 39.000 mét vuông và sẽ có cấu trúc cách ly địa chấn. Chi phí ước tính của dự án là khoảng 32 tỷ yên.

  Bộ phận bảo trì tòa nhà chính phủ mới chịu trách nhiệm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline