Thành phố Minoh, tỉnh Osaka / Công trình CM xây dựng bệnh viện thành phố mới do DB thuê, cộng với PM

Thành phố Minoh, tỉnh Osaka / Công trình CM xây dựng bệnh viện thành phố mới do DB thuê, cộng với PM

  Thành phố Minoo, tỉnh Osaka, đã mở quy trình đấu thầu cạnh tranh chung vào ngày 16 tháng 8 để xác định nhà thầu cho dịch vụ CM (Quản lý xây dựng) phát triển bệnh viện thành phố mới và số tiền dự thầu là 85.722.000 yên (chưa bao gồm thuế) cộng với Thủ tướng đã quyết định. Điểm đánh giá là 221,6 điểm. Công ty là đơn vị duy nhất tham gia đấu thầu. Đây là một dự án phát triển bệnh viện thành phố mới sẽ áp dụng phương pháp thiết kế-xây dựng (DB) và chúng tôi sẽ hỗ trợ lập kế hoạch cơ bản và các tài liệu tiêu chuẩn bắt buộc cũng như lựa chọn nhà thiết kế và nhà xây dựng. Giá dự kiến ​​bằng giá trúng thầu. Thời gian kinh doanh đến ngày 31 tháng 3 năm 2026.

  Theo kế hoạch, bệnh viện thành phố (Kayano) sẽ được chuyển đến Tòa nhà COM 1 ở Senba Higashi 1 và địa điểm cũ là Công viên Shin-Senba Kita (khoảng 1,5 ha). Tổng diện tích dự kiến ​​khoảng 32.600 đến 42.100 mét vuông.

  Công việc bao gồm hỗ trợ lập các kế hoạch cơ bản; lập các kế hoạch phát triển bao gồm cả sơ đồ bố trí; lập các kế hoạch kiến ​​trúc bao gồm sơ đồ tầng, khối tích mặt cắt và chức năng thang máy; xem xét kết cấu và hiệu suất địa chấn; và tính toán chi phí dự án gần đúng. Bệnh viện thành phố và người quản lý được chỉ định sẽ tạo một tài liệu tiêu chuẩn yêu cầu quy định chức năng và mức độ hoạt động cần có của bệnh viện mới.

  Khi hỗ trợ lựa chọn công ty thiết kế và xây dựng, chúng tôi kiểm tra tiến độ dự án, xác định giá dự toán, tiêu chí lựa chọn, chi tiết chào mời đề xuất, tiêu chí đánh giá, v.v. Chúng tôi cũng xác minh các đề xuất kỹ thuật và đề xuất VE do các nhà xây dựng thiết kế gửi. Hỗ trợ thiết kế cơ sở và thiết kế chi tiết bao gồm xác minh chi tiết thiết kế, quản lý vấn đề và xác minh chi phí xây dựng ước tính, tiến độ xây dựng và kế hoạch thiết kế dự kiến.
  Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2025, với mục tiêu mở cửa vào năm 2027.

  Zalo
  Hotline