Thành phố Kurashiki, tỉnh Okama / Kế hoạch cơ bản về tổ chức lại các tòa nhà chính phủ, v.v. Dự thảo phát triển khu vực tương tác công dân, DB được thông qua cho việc xây dựng cơ sở phức hợp

Thành phố Kurashiki, tỉnh Okama / Kế hoạch cơ bản về tổ chức lại các tòa nhà chính phủ, v.v. Dự thảo phát triển khu vực tương tác công dân, DB được thông qua cho việc xây dựng cơ sở phức hợp

  Thành phố Kurashiki, tỉnh Okama đã phát triển ``Kế hoạch cơ bản tái tổ chức Tòa thị chính Kurashiki (Phiên bản phát triển khu trao đổi công dân)'' thể hiện những suy nghĩ cơ bản của thành phố về việc xây dựng một tòa nhà phức hợp tập trung vào thư viện trung tâm và những cải tiến bên ngoài như bãi đậu xe rất nhiều ở khu vực xung quanh.) dự thảo đã được biên soạn. Tòa nhà phức hợp sẽ được xây dựng theo phương pháp thiết kế-xây dựng (DB), với tổng diện tích 6.800 mét vuông và chi phí dự án ước tính là 7,2 tỷ yên. Kế hoạch cơ bản sẽ được xây dựng vào năm tài chính 2023, việc tuyển dụng và lựa chọn công khai các nhà điều hành doanh nghiệp sẽ được thực hiện vào năm tài chính 2024, thiết kế và xây dựng sẽ được thực hiện vào năm tài chính 2025 và mục tiêu là bắt đầu hoạt động vào năm tài chính 2028.

  Diện tích mục tiêu của Khu trao đổi công dân rộng khoảng 35.590 mét vuông, bao gồm bãi đậu xe ở phía đông của tòa nhà chính thành phố, địa điểm cũ của Nhà máy đốt rác thị trấn Shiraku, khuôn viên của trung tâm bơi lội trong nhà, khuôn viên của Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Dân gian, và một phần sông Hirose, một con sông bình thường. Tại đây, một cơ sở sẽ được phát triển kết hợp các chức năng của Thư viện Trung tâm Thành phố hiện tại, Trung tâm Hoạt động Công dân, Nhà Giải trí Trung tâm, Phòng Lao động Kurashiki, Phòng Giao lưu Văn hóa và Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Dân gian.

  Khu phức hợp đã được thiết lập như một nhà kho ở Kurashiki, nơi tập hợp nhiều kiến ​​thức và thông tin đa dạng, với khái niệm ``KURA của những cuộc gặp gỡ, học hỏi và thư giãn.'' Với cốt lõi là thư viện, chúng tôi mong muốn tạo ra những cuộc gặp gỡ mới giữa sách và con người, mọi người thuộc mọi thế hệ để học tập, đồng thời là một nơi thoải mái để mọi người tụ tập và thư giãn, đồng thời trở thành một cơ sở được người dân yêu mến và mọi người mong muốn. đến thăm.

  Tòa nhà cơ sở phức hợp được đặt trên địa điểm của một trung tâm thể thao dưới nước trong nhà sau khi đánh giá toàn diện việc sử dụng bãi đỗ xe và mức độ tự do quy hoạch. Quy mô cơ sở dự kiến ​​sẽ có tổng diện tích khoảng 6.800 mét vuông. Nó sẽ có các chức năng như không gian ngăn xếp mở, không gian hoạt động, không gian chung cho người dùng và sân sau. Các bãi đậu xe mới sẽ được đảm bảo an toàn tại địa điểm cũ là lò đốt rác Thị trấn Hakuraku và bãi đậu xe ở phía đông của tòa nhà chính phủ chính.

  Chi phí dự án ước tính là 7,2 tỷ yên (bao gồm chi phí nghiên cứu, thiết kế, giám sát và chi phí giá sách) để xây dựng một tòa nhà phức hợp mới, cải tạo để kéo dài tuổi thọ của Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa dân gian, bảo trì bên ngoài như bãi đậu xe, và dỡ bỏ trung tâm bơi lội trong nhà sau khi đóng cửa. .

  Zalo
  Hotline