Thành phố Kisarazu, Tỉnh Chiba/Công viên Azuma Thông báo đề xuất thiết kế cơ bản của Cơ sở văn hóa nghệ thuật, chấp nhận tham gia cho đến ngày 14 tháng 6

Thành phố Kisarazu, Tỉnh Chiba/Công viên Azuma Thông báo đề xuất thiết kế cơ bản của Cơ sở văn hóa nghệ thuật, chấp nhận tham gia cho đến ngày 14 tháng 6

  Thành phố Kisarazu, tỉnh Chiba, sẽ bắt đầu thiết kế một cơ sở văn hóa và nghệ thuật được xây dựng tại Công viên Azuma. Theo kế hoạch triển khai, cơ sở này sẽ là một khu phức hợp tích hợp các chức năng của hội trường, thư viện và trung tâm cộng đồng trung tâm, dự kiến ​​có 4 tầng và tổng diện tích khoảng 8.300 mét vuông. Chi phí xây dựng dự kiến ​​vào khoảng 10,5 tỷ yên. Thời gian xây dựng dự kiến ​​từ tháng 9 năm 2026 đến tháng 12 năm 2027. Ngày 17, quá trình đề xuất công khai lựa chọn nhà thầu thiết kế cơ sở bắt đầu. Đơn đăng ký tham gia có sẵn cho đến ngày 14 tháng 6.

  Hình ảnh tổng thể của Công viên Azuma (từ tài liệu công cộng của Thành phố Kisarazu)

  Tên doanh nghiệp là ``Gia công thiết kế cơ bản của Cơ sở Văn hóa Nghệ thuật Azuma Park''. Đơn đăng ký tham gia có thể được mang đến Văn phòng Chính sách Khu vực của Phòng Kế hoạch hoặc gửi qua đường bưu điện. Hạn chót nộp đề xuất kỹ thuật là ngày 29 tháng 7. Kỳ thi sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 8 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 8. Dự kiến, việc thảo luận và ký kết hợp đồng với các nhà thầu ứng viên sẽ diễn ra sau ngày 27. Thời gian thực hiện kể từ ngày ký hợp đồng ký gửi đến ngày 31/3/2025. Giới hạn trên được đề xuất là 199.997.600 yên (đã bao gồm thuế).

  Chỉ một người hoặc một nhóm người đã đăng ký trong danh sách các nhà thầu đủ điều kiện của thành phố mới có thể tham gia. Người đại diện phải đăng ký là văn phòng kiến ​​trúc sư hạng nhất. Ít nhất một trong số các thành viên phải có thành tích hoàn thành công việc thiết kế xây dựng mới, cải tạo hoặc mở rộng các công trình công cộng (tổng diện tích trên 5.000 mét vuông) với tư cách là nhà thầu chính kể từ năm tài chính 2014.

  Công viên nằm ở Azuma 2, 10, 11 và những nơi khác (diện tích khoảng 41.200 mét vuông). Tỷ lệ phủ sóng tòa nhà là 60%, tỷ lệ diện tích sàn là 200%. Khu vực hiện tại là khu dân cư Loại 1 nhưng đang có kế hoạch chuyển đổi thành khu thương mại lân cận.

  Các yêu cầu cơ bản đối với thiết kế cơ sở bao gồm phân loại an toàn địa chấn: Kết cấu II, các bộ phận phi kết cấu A và thiết bị xây dựng B. Chúng tôi cũng yêu cầu chính phủ xem xét việc đạt được chứng nhận Hệ thống dán nhãn hiệu quả năng lượng tòa nhà (BELS) và sử dụng gỗ sản xuất tại địa phương.

  Thành phố đang tiến hành "phát triển thị trấn xung quanh Căn cứ Không quân Kisarazu", một sự phát triển tổng hợp của khu vực Kaneda và địa điểm của tòa nhà chính phủ cũ. Bốn khu vực đã được đặt làm khu vực ưu tiên: ▽ Công viên Azuma, ▽Xung quanh Khu liên hợp thể thao Egawa, ▽Xung quanh ga Kisarazu và ▽Địa điểm của tòa nhà chính phủ cũ. Chính sách phát triển cho ba quận ngoại trừ công viên giờ đây sẽ được hình thành. Vào ngày 14, chúng tôi bắt đầu quá trình đề xuất công khai để quyết định nhà thầu hỗ trợ quá trình lập kế hoạch thực hiện.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline