Thành phố Kawachinagano, Tỉnh Osaka/Phát triển xung quanh địa điểm trung tâm y tế cũ, mở tuyển dụng cho các nhà điều hành kinh doanh vào nửa cuối năm 2024

Thành phố Kawachinagano, Tỉnh Osaka/Phát triển xung quanh địa điểm trung tâm y tế cũ, mở tuyển dụng cho các nhà điều hành kinh doanh vào nửa cuối năm 2024

  Thành phố Kawachinagano, tỉnh Osaka, đã bắt đầu xem xét toàn diện các phương pháp dự án phát triển xung quanh địa điểm trung tâm y tế cũ (Kikusui-cho 2-13) ở phía đông của Ga Kawachinagano Đường sắt Điện Nankai/Đường sắt Kintetsu trong năm tài chính này và sẽ mời các công ty tham gia vào nửa cuối năm nay. Tôi dự định sẽ thực hiện. Địa điểm này thuộc sở hữu của thành phố và có diện tích 1.780 mét vuông. Diện tích sử dụng là khu thương mại. Cùng với các chủ sở hữu đất xung quanh, chúng tôi sẽ phát triển diện tích từ 3.000 đến 4.000 mét vuông với mục đích hồi sinh khu vực xung quanh nhà ga. Thành phố đang xem xét một trường hợp thành phố quyết định phương thức kinh doanh và mời các công ty, và một trường hợp công ty đề xuất phương thức và tiến độ kinh doanh.

  Tầm nhìn tương lai và hình ảnh sử dụng trang web (từ trang web của Thành phố Kawachinagano)

  Trung tâm y tế thành phố cùng với phòng khám khẩn cấp trong kỳ nghỉ lễ và trung tâm kiểm tra sức khỏe trẻ sơ sinh đã chuyển đến cơ sở của Tổ chức Bệnh viện Quốc gia Trung tâm Y tế Osaka Minami (Kido Higashimachi 2) vào tháng 4 năm 2021.

  Địa điểm của trung tâm y tế vẫn chưa được sử dụng kể từ tháng 4 năm 2021 và thành phố đang xem xét các cách để đưa nó vào sử dụng càng sớm càng tốt, đồng thời có kế hoạch tận dụng khu đất xung quanh địa điểm này. Dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho mục đích chạy tốc độ cao và xây dựng vỉa hè trên Quốc lộ 310. Cho đến nay, chúng tôi đã tổ chức thảo luận với các chủ đất lân cận khu vực và tiến hành phỏng vấn các công ty. Công ty được cho là đang trình bày kế hoạch tích hợp các chức năng thương mại, tập trung vào chung cư.

  Về phương thức kinh doanh, các dự án tái phát triển đô thị (tái phát triển theo luật định), các dự án bảo trì công trình có chất lượng và các dự án xây dựng lại do các công ty thực hiện đã xuất hiện.

  Khu vực xung quanh ga được định vị là trung tâm đô thị, nơi tập trung các chức năng đô thị như dịch vụ hành chính và tiện ích sinh hoạt. Tuy nhiên, tuyến đường quy hoạch thành phố Kawachinagano Ekimae chưa được phát triển và các vấn đề như sự gia tăng diện tích đất trống và cửa hàng trống trong khu mua sắm Nagano đã được chỉ ra. Về việc sử dụng đất thuộc sở hữu của thành phố, ngoài địa điểm cũ là trung tâm y tế, dự kiến ​​sẽ phát triển bãi đậu xe bằng phẳng Novati Nagano (Nagano-cho 7).

  Do đó, thành phố đã xây dựng chính sách phát triển đô thị và trong năm tài chính 2022, thành phố đã làm việc với các bên liên quan ở địa phương để tạo ra tầm nhìn tương lai cho phát triển đô thị. Quy hoạch tầm nhìn tương lai đưa ra định hướng phát triển đất thuộc sở hữu của thành phố quanh ga sẽ hữu ích cho việc phát triển thị trấn đồng thời tận dụng lợi thế về vị trí và đặc điểm của ga, kết nối ga với các khu vực tập trung tài sản lịch sử, văn hóa và các khu vực giàu có. trong tự nhiên.Ta. Dự kiến ​​ở các tầng dưới sẽ bố trí các tiện ích giúp nâng cao giá trị khu vực xung quanh nhà ga.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline