Thành phố Gose, tỉnh Nara / Kiểm tra các phương thức kinh doanh bao gồm PFI để di dời và xây dựng lại tòa nhà chính phủ mới, phát triển khu vực nhà ga

Thành phố Gose, tỉnh Nara / Kiểm tra các phương thức kinh doanh bao gồm PFI để di dời và xây dựng lại tòa nhà chính phủ mới, phát triển khu vực nhà ga

   Thành phố Gose, tỉnh Nara, đang xem xét các phương pháp kinh doanh, bao gồm cả PFI, để xây dựng lại tòa thị chính cũ kỹ (1-3). Người ta hình dung rằng cơ sở này sẽ được di dời đến đất thành phố (Higashi-Matsumoto) ở phía tây của Ga Kintetsu Gose, nơi sẽ đặt các cơ sở tư nhân. Ngày 25, kết quả khảo sát đối tượng người dân được công bố, hơn 70% trả lời rằng việc di chuyển ra phía trước nhà ga sẽ “thuận tiện”. Thành phố dự định báo cáo tình trạng xem xét của mình với một ủy ban đặc biệt về phát triển khu vực ga Kintetsu và JR Gose, được thành lập trong hội đồng thành phố vào tháng 2, và hoàn thiện phương pháp dự án, chức năng của cơ sở phức hợp với tòa thị chính và quy hoạch phát triển khu vực phía trước nhà ga.

  Tổng diện tích sàn của tòa nhà chính phủ hiện tại là khoảng 4.800 mét vuông. Hơn 60 năm sau khi hoàn thành, tòa nhà và cơ sở vật chất đã cũ kỹ. Chúng tôi đã cân nhắc việc xây dựng lại tại địa điểm hiện tại vì nó không đáp ứng các tiêu chuẩn chống động đất, nhưng khi chúng tôi trưng cầu ý tưởng kinh doanh từ các nhà điều hành doanh nghiệp để thương mại hóa theo hệ thống đề xuất của khu vực tư nhân dựa trên Luật PFI, cả bốn công ty đều cho biết: "Di dời chính phủ già cỗi". xây dựng chức năng.” đã được đề xuất. Trên cơ sở đó, vào tháng 12/2020, Quốc hội đã sửa đổi một phần “Pháp lệnh xác định vị trí tòa thị chính”.

  Sau đó, chúng tôi dự định bắt đầu thủ tục kêu gọi đề xuất dựa trên Đạo luật PFI, nhưng ngoài những thay đổi xã hội do cuộc khủng hoảng hào quang gây ra và việc thúc đẩy số hóa, vị trí phía trước nhà ga đã khiến nó trở thành trung tâm của thành phố, bao gồm một nơi để tạo ra sự sống động và tương tác công dân. Chúng tôi tin rằng chúng ta nên hình dung ra một cơ sở phức hợp có các chức năng góp phần vào sự phát triển của thành phố và chúng tôi sẽ xem xét lại khái niệm về tòa nhà chính phủ mới.

  Theo khảo sát bằng bảng câu hỏi, 59,5% số người được hỏi trả lời rằng việc mua sắm tạp hóa và các mặt hàng khác sẽ thuận tiện hơn nếu chúng nằm gần nhà ga, tiếp theo là chức năng ăn uống với 53,1%. Về quảng trường nhà ga, 47,7% cho biết "Có rất ít không gian cho ô tô thông thường trong vòng quay", tiếp theo là 40,9% "Rất khó di chuyển giữa Ga Kintetsu Gose và Ga JR Gose." Mặc dù bãi đỗ xe có diện tích nhỏ nhưng 38,3% số người được hỏi cho rằng có nhiều yêu cầu cải tiến trong việc sử dụng ô tô.

  Ngoài việc di dời tòa thị chính, thành phố cũng đang xem xét thu hút các cơ sở thương mại bằng cách tận dụng vị trí phía trước nhà ga, đồng thời đang hình dung việc xây dựng tòa nhà chính phủ và tòa nhà cơ sở thương mại. Chúng ta sẽ xem xét các phương pháp kinh doanh, bao gồm cả việc sử dụng PFI để cân bằng chi phí.

  Trong quá trình phát triển khu vực nhà ga, chúng tôi đang có kế hoạch di dời Ga Kintetsu Gose, phát triển cầu dành cho người đi bộ và phát triển đường vào đông-tây.

  Zalo
  Hotline