Thành phố Fuji, tỉnh Shizuoka/Ga Fuji Lối ra phía Bắc Thiết kế phát triển cơ sở công cộng được công bố, được chụp dưới dạng giấy công nghiệp địa phương

Thành phố Fuji, tỉnh Shizuoka/Ga Fuji Lối ra phía Bắc Thiết kế phát triển cơ sở công cộng được công bố, được chụp dưới dạng giấy công nghiệp địa phương

  Thành phố Fuji, tỉnh Shizuoka, vừa công bố thiết kế công trình công cộng phía trước lối ra phía bắc của ga Fuji. Tòa nhà sẽ có hình thức kiến ​​trúc nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ giấy, cũng là một ngành công nghiệp địa phương và sẽ có quảng trường lễ hội được kết nối trọn vẹn với thị trấn và sân hiên nhìn ra Núi Phú Sĩ. R.I.A. Mount Fuji Architects Studio JV chịu trách nhiệm thiết kế và thiết kế cơ bản khu vực xung quanh cơ sở và sẽ tổ chức các buổi hội thảo dành cho công dân trong tương lai để phản ánh các yêu cầu về chức năng và cách sử dụng của cơ sở trong thiết kế.

  Hình ảnh bên ngoài (từ tài liệu của thành phố Fuji)

  Để tạo ra sự thiết kế hài hòa giữa các công trình công cộng và khu vực xung quanh, năm ngoái thành phố đã đệ trình đề xuất và lựa chọn R.I.A. JV. Liên doanh đã đề xuất sử dụng một phần quảng trường ga làm “quảng trường lễ hội” để người dân tụ tập, nhưng thiết kế đã được công bố rộng rãi sau khi đáp ứng các điều kiện thiết kế, bao gồm cả việc đảm bảo không gian.

  Cơ sở này là một tòa nhà ba tầng với các chức năng đầu cuối ở tầng một. Tầng 2 sẽ có độ cao ngang với cổng soát vé ở ga JR Fuji. Tầng thứ hai và thứ ba sẽ có sách và quán cà phê, phòng thí nghiệm sản xuất, không gian dành cho trẻ em và sân hiên Mt. Fuji. Tổng diện tích sàn của phần công trình công cộng khoảng 2.000m2. Thiết kế cơ bản dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong năm nay. Đối với công việc xây dựng, công ty đang xem xét áp dụng phương pháp DB, trong đó thiết kế chi tiết và xây dựng được đặt hàng cùng một lúc và có kế hoạch tiến hành chuẩn bị cho việc này trong năm tài chính 2024. Dự án tái phát triển đang được tiến hành trên khu đất liền kề dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2028, nhằm mục đích mở cửa cùng lúc.

  Zalo
  Hotline