Thành phố Amagasaki, tỉnh Hyogo / Thông báo công khai về đề xuất tái phát triển chợ bán buôn, phiên họp giao ban vào ngày 18 và 19 tháng 7

Thành phố Amagasaki, tỉnh Hyogo / Thông báo công khai về đề xuất tái phát triển chợ bán buôn, phiên họp giao ban vào ngày 18 và 19 tháng 7

  Thành phố Amagasaki, tỉnh Hyogo, đã công bố kêu gọi đề xuất cho “Dự án tái phát triển chợ bán buôn địa phương công cộng thành phố Amagasaki”, một dự án hợp tác công tư. Các cơ sở sẽ được tổ chức lại tại địa điểm hiện tại (Shioe 4-4, khoảng 6,3 ha), và nhà điều hành sẽ phát triển và vận hành các cơ sở được đề xuất độc lập trên phần đất dư. Toàn bộ địa điểm sẽ được thành phố cho thuê trong thời gian lên tới 65 năm và cơ sở vật chất của chợ sẽ được cho thuê và bảo trì.

  Bộ phận Tái phát triển Thị trường của Cục Kinh tế và Môi trường sẽ nhận đơn đăng ký cho đến ngày 12 cho phiên thông tin được tổ chức vào ngày 18 và 19. Phỏng vấn các doanh nghiệp trên thị trường được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 23/8. Đơn đăng ký tham quan tại chỗ sẽ được nhận đến ngày 30/9 và sẽ được tổ chức tuần tự đến ngày 11/10. Các đề xuất kinh doanh, bao gồm cả thư tham gia, sẽ được chấp nhận cho đến ngày 30 tháng 12 năm 2025 và sau khi xem xét điều trần, chủ sở hữu quyền đàm phán ưu tiên sẽ được xác định vào tháng 3 năm 2025.

  Điều kiện tham gia là một nhóm bao gồm các công ty chịu trách nhiệm phát triển, thiết kế, xây dựng và bảo trì. Công ty thiết kế bắt buộc phải có văn phòng kiến ​​trúc sư hạng nhất, công ty xây dựng bắt buộc phải có tổng điểm từ 1.000 điểm trở lên để hoàn thành công trình xây dựng.

  Cơ sở vật chất hiện có bao gồm chợ bán buôn rau quả/thủy sản, các cửa hàng, tòa nhà tủ lạnh và tòa nhà hành chính (tổng diện tích khoảng 45.000 mét vuông). Quy mô của khu chợ được tổ chức lại dự kiến ​​sẽ có tổng diện tích khoảng 25.000 mét vuông. Các cơ sở tư nhân sẽ hợp tác với thị trường và tìm kiếm các đề xuất về chức năng đóng góp cho cộng đồng địa phương.

  Về việc phân chia vai trò giữa khu vực công và tư nhân, nhà điều hành doanh nghiệp chịu trách nhiệm lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành các cơ sở do khu vực tư nhân đề xuất. Thành phố sẽ mở và vận hành các cơ sở chợ.

  Phạm vi của dự án bao gồm: ▽Khảo sát sơ bộ▽Xây dựng kế hoạch cơ bản▽Thiết kế triển khai cơ sở vật chất▽Xây dựng kế hoạch xây dựng▽Ứng dụng khác nhau▽Giải thích khu vực xung quanh▽Công việc phá dỡ cơ sở hiện tại▽Công việc bảo trì cơ sở vật chất▽Hỗ trợ di dời cho các doanh nghiệp tại chỗ▽Quản lý bảo trì▽Vệ sinh ▽Quản lý an toàn, v.v.

  Sau khi thỏa thuận cơ bản được ký kết vào khoảng tháng 5 năm 2025, quá trình thiết kế sẽ được tiến hành. Một hợp đồng thuê đất được ký vào khoảng tháng 12 cùng năm và việc xây dựng mất khoảng hai năm. Công ty có kế hoạch ký kết hợp đồng thuê cơ sở chợ vào khoảng tháng 2 năm 2028, khi cơ sở này hoàn thành.

  Viện Nghiên cứu Quy hoạch và Thiết kế Thành phố có trách nhiệm hỗ trợ xây dựng các hướng dẫn tuyển dụng.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline