Tập đoàn Tokyu Land và i-Grid thành lập công ty mới, hướng tới mục tiêu PPA tại chỗ 100MW với giá không FIT

Tập đoàn Tokyu Land và i-Grid thành lập công ty mới, hướng tới mục tiêu PPA tại chỗ 100MW với giá không FIT

  Tập đoàn Tokyu Land và i-Grid thành lập công ty mới, hướng tới mục tiêu PPA tại chỗ 100MW với giá không FIT

  Tokyu Land Corporation và i-Grid Solutions đã công bố vào ngày 15 tháng 12 năm ngoái rằng họ đã thành lập một công ty mới, ``TLC VPP LLC,'' để cùng phát triển và thúc đẩy PPA tại chỗ Non-FIT. Công ty mới đặt mục tiêu cùng phát triển các nhà máy điện PPA tại chỗ với tổng công suất trên 100 MW trong ba năm tới.

  Hợp tác giữa các công ty nắm giữ tài sản hàng đầu trong nước và
  các công ty có thành tích thực hiện PPA tại chỗ

  Kể từ khi bước vào lĩnh vực năng lượng tái tạo vào năm 2014, Tokyu Land đã phát triển các nhà máy điện năng lượng tái tạo trên khắp cả nước và đến nay đã tham gia vào 99 dự án với công suất định mức 1.710MW, bao gồm cả các dự án đang được phát triển. Công ty đang tăng tốc nỗ lực đạt được RE100 bằng cách trở thành ngành bất động sản đầu tiên tuyên bố mình là thành viên của RE100, và đến năm 2022, tất cả 244 cơ sở của công ty, bao gồm các tòa nhà văn phòng và cơ sở thương mại, sẽ được cung cấp năng lượng tái tạo 100%.

  Mặt khác, i-Grid Solutions, thông qua công ty con VPP Japan Co., Ltd., là một trong những công ty đầu tiên triển khai hoạt động kinh doanh PPA tại chỗ, lắp đặt các nhà máy điện mặt trời trên mái nhà của các cơ sở mà không mất bất kỳ chi phí ban đầu nào, chủ yếu là cho các công ty trong lĩnh vực bán lẻ, hậu cần, v.v. Công ty đã dẫn đầu ngành trong việc triển khai VPP, tự hào về thành tích triển khai các mô hình PPA tại chỗ với công suất 171 MW tại 748 cơ sở trong nước, đứng đầu Nhật Bản.

  Đặc biệt trong những năm gần đây, tầm quan trọng của việc phổ biến sớm PPA và VPP tại chỗ đã tăng lên từ ba khía cạnh: gánh nặng môi trường, gánh nặng công cộng và tính bổ sung. Mái nhà của các cơ sở thương mại có tiềm năng lớn trở thành mục tiêu cho các dịch vụ PPA và theo ước tính từ cơ sở dữ liệu mái nhà AI của i-Grid Solutions, tổng tiềm năng phát điện hàng năm của tất cả các mái nhà của cơ sở thương mại ước tính vào khoảng 20 tỷ kWh. đã được thực hiện.

  Sơ đồ hình ảnh cộng tác (Nguồn: i-Grid Solutions)

  I-Grid Solutions, công ty tự hào có thành tích hàng đầu Nhật Bản về triển khai PPA tại chỗ và Tokyu Land Corporation, công ty sở hữu tài sản năng lượng tái tạo hàng đầu của Nhật Bản, sẽ cùng thành lập một công ty mới, "TLC VPP LLC", vào ngày 28 tháng 11 năm 2023 . làm. Công ty đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề hiện tại như cơ sở vật chất không thể lắp đặt do cấu trúc tòa nhà không được chấp nhận, điều kiện tài chính và đầu tư từ các tổ chức tài chính, đồng thời đẩy nhanh việc phổ biến thêm năng lượng tái tạo, với tổng công suất hơn 100MW trong ba năm tới. mục tiêu là cùng phát triển một nhà máy điện PPA tại chỗ. Điều này sẽ đạt được nhanh gấp đôi so với các cơ sở PPA tại chỗ có quy mô tương tự mà i-Grid Solutions đã phát triển cho đến nay. Bước đầu tiên, công ty có kế hoạch triển khai PPA tại chỗ tại các cơ sở hậu cần ở quận Yamaguchi và Ishikawa trong năm 2023.

  Ý tưởng “GX City” (Nguồn: i-Grid Solutions)

  Khái niệm "GX City" do i-Grid Solutions ủng hộ nhằm mục đích tạo ra một thành phố bền vững và tự duy trì bằng cách kết hợp năng lượng mặt trời và pin lưu trữ để cải thiện khả năng phục hồi và tận dụng năng lượng tái tạo dư thừa do các doanh nghiệp địa phương tạo ra. biện pháp cụ thể để đạt được mục tiêu này.

  cuộc điều tra


  Tập đoàn Tokyu Land
  1-21-1 Dogenzaka, Shibuya-ku, Tokyo 150-0043
  MAIL: tlc-hodo@tokyu-land.co.jp

  .


  Công ty TNHH Giải pháp i-Grid
  3-7-4 Kojimachi, Chiyoda-ku, Tokyo 102-0083
  TEL: 080-2458-2958
  MAIL: pr@igrid.co.jp

  Zalo
  Hotline