Tập đoàn Taisei/Tăng cường hợp tác với các tổ chức công ty đối tác để thu hút lao động có tay nghề, hỗ trợ một phần chi phí trưng bày tại các buổi thông tin công ty

Tập đoàn Taisei/Tăng cường hợp tác với các tổ chức công ty đối tác để thu hút lao động có tay nghề, hỗ trợ một phần chi phí trưng bày tại các buổi thông tin công ty

  Để đảm bảo nguồn lao động có tay nghề, vốn là vấn đề quan trọng nhất đối với ngành xây dựng, Tập đoàn Taisei đang tăng cường các biện pháp xúc tiến việc làm cùng với tổ chức công ty đối tác của công ty, ``Kurayu-kai''. Đây là buổi thông tin chung của công ty được tài trợ bởi Ginjibu (Chuo Ward, Osaka, Giám đốc điều hành Mitsuhide Sasaki), hỗ trợ việc làm cho học sinh trung học và sẽ trang trải một phần chi phí triển lãm cho các công ty thành viên Souyukai. Nhân viên của Tập đoàn Taisei sẽ đi cùng trường trong các chuyến thăm trường thông thường và sẽ cố gắng nâng cao sự hiểu biết bằng cách tận dụng sự công nhận tên tuổi của công ty. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để thuê nhân sự có thời hạn của Lực lượng Phòng vệ và nhân viên nước ngoài làm nhân sự mới.

  Buổi họp giao ban chung do Ginjibu tài trợ được tổ chức lần đầu tiên dành riêng cho các thành viên vào ngày 20 tháng 5 (tại Hội trường Kannai Arai ở Naka-ku, Yokohama, do Tập đoàn Taisei cung cấp)

  Số lượng thành viên của Souyu-kai là khoảng 700 công ty (bao gồm cả các thành viên là thành viên của nhiều chi nhánh của Souyu-kai). Nhìn chung, tình hình tuyển dụng sinh viên mới ra trường càng khó khăn hơn, hai, ba năm trở lại đây dễ nhận thấy có nhiều thành viên chưa tuyển được nhân viên mới vì chưa đảm bảo được số lượng. họ dự định thuê. Tập đoàn Taisei đang ngày càng cảm thấy khủng hoảng và cho biết: ``Nếu chúng tôi không đảm bảo đủ nhân sự cho các công ty đối tác, công việc của chúng tôi có thể trở nên không bền vững.'' (Bộ Lao động, Trụ sở An toàn).

  Học sinh trung học là đối tượng ưu tiên trong các biện pháp xúc tiến việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp. Công ty đã ký hợp đồng với Ginjiv, nơi tổ chức các buổi thông tin chung của công ty ở nhiều địa điểm khác nhau cho học sinh, phụ huynh và giáo viên hướng nghiệp. Đặc biệt, Souyukai sẽ đài thọ một phần chi phí và hỗ trợ triển lãm với mức giá chiết khấu chỉ dành cho thành viên. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2023, mỗi lần sẽ có một hoặc hai công ty thành viên tham gia triển lãm và tám công ty đã tham gia phiên thông tin dành riêng cho thành viên đầu tiên được tổ chức tại Yokohama vào tháng 5 năm 2024. Theo Ginjib, đây là trường hợp duy nhất mà các nhà triển lãm được hỗ trợ bởi từng tổ chức thầu phụ.

  Các biện pháp mới cũng đã được thực hiện để các thành viên tiếp tục đến thăm trường. Kể từ năm 2024, nhân viên của Taisei Corporation đã đồng hành cùng một số thành viên trong các chuyến thăm trường. Lợi dụng sự công nhận tên tuổi của công ty lớn, chúng tôi để họ biết rằng chúng tôi là công ty đối tác của công ty, sau đó giúp họ hiểu nội dung công việc chi tiết, môi trường làm việc và các khía cạnh bổ ích của ngành xây dựng.

  Theo khảo sát của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi (tính đến cuối tháng 9 năm 2011), tỷ lệ lời mời làm việc trên số ứng viên mới tốt nghiệp trung học tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2024 là 3,79 lần, khiến nơi đây trở thành thị trường của người bán, vượt quá thời kỳ bong bóng. Từ phía việc làm, sự cạnh tranh dành cho những người trẻ tuổi như học sinh trung học ngày càng trở nên gay gắt giữa các ngành công nghiệp và công ty do ảnh hưởng của tỷ lệ sinh giảm và dân số già đi.

  Trong khi công ty và Souyu-kai ưu tiên các biện pháp khuyến khích học sinh trung học tham gia lực lượng lao động, họ tin rằng sẽ khó đảm bảo đủ nhân sự cho tương lai chỉ riêng học sinh trung học. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cũng đang tập trung vào nhân sự SDF có thời hạn cố định và các biện pháp tuyển dụng thêm nhân sự nước ngoài. Theo công ty, rất khó để trưng bày tại các buổi thông tin công ty dành cho nhân viên của Lực lượng Phòng vệ có thời hạn vì có nhiều trường hợp nhân viên được mời làm việc ngay tại chỗ.

  Công ty và Souyukai sẽ làm việc cùng nhau để tăng cường cách tiếp cận của họ với các tổ chức liên quan và làm bất cứ điều gì có thể để giúp đảm bảo có được những nhà lãnh đạo mới.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline