Tập đoàn Taisei / Phát triển đèn hiệu năng lượng mặt trời nhỏ có thể sử dụng ở khu vực chống cháy nổ, liên kết với dịch vụ định vị

Tập đoàn Taisei / Phát triển đèn hiệu năng lượng mặt trời nhỏ có thể sử dụng ở khu vực chống cháy nổ, liên kết với dịch vụ định vị

  Tập đoàn Taisei đã phát triển một đèn hiệu năng lượng mặt trời nhỏ, nhẹ có tên là `` EP Beacon '' có thể được sử dụng trong các khu vực chống cháy nổ của các cơ sở xử lý vật liệu nguy hiểm như nhà máy hóa chất. Công ty cung cấp dịch vụ thông tin định vị kết hợp các công cụ được phát triển vào năm 2018 có thể hình dung vị trí và đường chuyển động của người và vật. Ngoài việc cải thiện các hoạt động thường ngày như tăng hiệu quả công việc, còn có thể nhanh chóng xác nhận sự an toàn khi xảy ra sự cố.

  Đèn hiệu năng lượng mặt trời chống cháy nổ nặng khoảng 150g (do Tập đoàn Taisei cung cấp)

  Trong các nhà máy xử lý vật liệu nổ, luật yêu cầu tất cả máy móc, linh kiện điện tử phải chống cháy nổ. Mặc dù có những đèn hiệu có thể được sử dụng ở những khu vực chống cháy nổ nhưng chúng rất khó sử dụng do kích thước, trọng lượng và chức năng của chúng.

  “EP Beacon” đã giải quyết được những vấn đề này. Nó có thông số kỹ thuật kết cấu chống cháy và chống cháy nổ, có đường kính ngoài 60 mm, cao 33 mm và nặng khoảng 150 gram. Nó đã được làm nhỏ hơn và nhẹ hơn, cho phép dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc trần nhà.

  Vì nó được trang bị bảng điều khiển năng lượng mặt trời nên không cần cung cấp nguồn điện xoay chiều. Được trang bị pin thứ cấp, nó có thể lưu trữ lượng điện dư thừa. Khi sạc đầy, có thể thực hiện cuộc gọi liên tục (một cuộc gọi mỗi giây) trong khoảng hai tháng ngay cả khi đèn tắt.

  Ngoài ra còn được trang bị nhiều chức năng phụ trợ. Nó được trang bị chức năng nhận tín hiệu thu ánh sáng và chỉ truyền sóng vô tuyến khi cần thiết, đồng thời chức năng truyền sóng vô tuyến dựa trên tín hiệu hoạt động của cảm biến gia tốc được gắn vào vật thể và phát hiện chuyển động, cho phép điều khiển tiết kiệm điện. . Sử dụng ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể kiểm tra từ xa mức pin còn lại của thiết bị.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ bắt đầu bán sản phẩm này trên quy mô lớn như một công cụ để đảm bảo an toàn cho người dùng ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm cả những cơ sở ở khu vực chống cháy nổ, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động, đồng thời chúng tôi cũng sẽ đề xuất cung cấp thông tin định vị dịch vụ.

  Zalo
  Hotline