Tập đoàn Bưu điện Nhật Bản, Tập đoàn JR East/Tăng cường hợp tác thông qua cải tạo và tái phát triển cơ sở vật chất

Tập đoàn Bưu điện Nhật Bản, Tập đoàn JR East/Tăng cường hợp tác thông qua cải tạo và tái phát triển cơ sở vật chất

  ◇Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực hậu cần

  Tập đoàn Bưu điện Nhật Bản và Tập đoàn JR East đang tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực, bao gồm vận hành cơ sở vật chất và các dự án tái phát triển đô thị. Ngoài việc cải tạo và vận hành tổng hợp nhà ga và bưu điện, chúng tôi đang xúc tiến dự án tái phát triển đô thị ở lối ra phía đông của Ga Yokohama. Hai công ty cũng sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực hậu cần, bao gồm cả việc bắt đầu dịch vụ có thể nhận bưu kiện tại tủ khóa của nhà ga. Hai nhóm đã ký thỏa thuận hợp tác vào tháng 2.

  Bưu điện Katsuyama và khu phức hợp ga Awa-Katsuyama (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Vào ngày 12, Japan Post, Japan Post và JR East đã công bố các sáng kiến ​​cụ thể trong tương lai.

  Cả hai tập đoàn đều có một lượng lớn cơ sở vật chất như bưu điện và nhà ga, đòi hỏi số tiền lớn để bảo trì, quản lý và cập nhật. Trong tương lai, chúng ta sẽ thúc đẩy cải tạo tổng hợp các bưu điện và nhà ga, chủ yếu ở khu vực nông thôn. Bưu điện sẽ được di dời về khuôn viên nhà ga và xây dựng lại, đồng thời sẽ vận hành đồng bộ ngay cả sau khi hoàn thành, giúp giảm chi phí nhân sự. Tại thị trấn Kyonan, tỉnh Chiba, một khu phức hợp đang được xây dựng cho Bưu điện Katsuyama và Ga Awa-Katsuyama trên Tuyến JR Uchibo. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 16 tháng 7.

  Phường Nishi của Thành phố Yokohama sẽ thúc đẩy ``Dự án Tái phát triển đô thị khu vực lối ra phía đông ga Yokohama''. Japan Post Real Estate, JR East và Keikyu Corporation đang tham gia với tư cách là đối tác dự án trong hiệp hội chuẩn bị được thành lập vào ngày 10. Bằng cách tái phát triển một khu đất rộng khoảng 1,3 ha bao gồm Bưu điện Trung tâm Yokohama, mục đích là tạo ra một cơ sở hấp dẫn phù hợp với cửa ngõ vào Yokohama.

  Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng cho nhân viên giao hàng do phải giao hàng lại, chúng tôi sẽ bắt đầu dịch vụ giao hàng sử dụng tủ khóa ở trạm. Tủ khóa được trang bị thiết bị đầu cuối CNTT đã được lắp đặt tại 15 nhà ga ở khu vực đô thị Tokyo. Có thể sử dụng nhiều chức năng như nhận và gửi tiền và thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ IC vận tải. Dịch vụ sẽ bắt đầu vào ngày 28.

  Một hiệu thuốc phân phối bên trong Ga JR Sendai sẽ bắt đầu dịch vụ giao thuốc theo toa với sự cộng tác của Bưu điện Nhật Bản. Ngoài ra còn có kế hoạch tổ chức triển lãm sản phẩm với sự cộng tác của Ga Tokyo và Bưu điện Trung tâm Tokyo. Hai nhóm cho biết, ``Chúng tôi sẽ xem xét và thúc đẩy các biện pháp hợp tác khác nhằm góp phần giải quyết các vấn đề xã hội.''

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline