Tạo nhãn dán số chủng tộc để ứng phó với thiên tai/xây dựng đầy đủ, phân phát cho 47 hiệp hội cấp tỉnh

Tạo nhãn dán số chủng tộc để ứng phó với thiên tai/xây dựng đầy đủ, phân phát cho 47 hiệp hội cấp tỉnh

    Phổ biến rõ ràng "người giám hộ của khu vực" ---. Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Nhật Bản (Zenken, chủ tịch Taikanori Okumura) đã tạo ra một nhãn dán trông giống như một chiếc yếm như một phần của chiến dịch quảng bá chiến lược của mình. Khi nhân viên của hiệp hội xây dựng cấp tỉnh và các công ty thành viên được cử đi ứng phó với thiên tai và dịch bệnh, họ sẽ được gắn chúng sau lưng quần áo lao động. Mục đích là làm cho các hoạt động của ngành bảo vệ sự an toàn của khu vực được biết đến và hiểu rõ hơn.

     Vào ngày 9, tôi đã gửi một văn bản do Giám đốc điều hành Atsuo Yamazaki đứng tên cho giám đốc điều hành và tổng thư ký hiệp hội ngành xây dựng tỉnh. 100 tờ đã được tạo cho mỗi hiệp hội trong số 47 hiệp hội cấp tỉnh và dữ liệu gốc để in lại đã được gửi cùng với các con dấu nhãn dán trong cùng một ngày.

    Tên là "giáo hội tỉnh". Nó có kích thước cao 12 cm, rộng 21 cm, có dòng chữ “Hiệp hội ngành xây dựng” hai màu trắng và xanh trông giống như chiếc yếm. Tên tỉnh tương ứng được nhập vào khoảng trắng lớn. Nó được giả định là loại dùng một lần và được gắn vào quần áo lao động, và sẽ được gắn vào mỗi khi được điều động để ứng phó với thảm họa và dịch bệnh.

    Zalo
    Hotline