Tái phát triển khu vực quảng trường nhà ga tại thành phố Kadoma, tỉnh Osaka;

Tái phát triển khu vực quảng trường nhà ga tại thành phố Kadoma, tỉnh Osaka;

  Tái phát triển khu vực quảng trường nhà ga tại thành phố Kadoma, tỉnh Osaka;


  Kadoma Plaza hiện tại

  Một hiệp hội chuẩn bị tái phát triển bao gồm các chủ đất đã chọn một nhóm do Maeda Construction đại diện làm đối tác kinh doanh để xây dựng lại Kadoma Plaza (Shinbashicho), một tòa nhà phức hợp phía trước Ga Kadomashi trên Tuyến chính Keihan ở Thành phố Kadoma, Tỉnh Osaka. . Chúng tôi mong muốn hiện thực hóa dự án tái phát triển với sự hỗ trợ của các cơ quan chính phủ như Thành phố Kadoma.

  Hiệp hội chuẩn bị nhằm mục đích đưa ra quyết định quy hoạch thành phố vào năm 2023, thành lập hiệp hội chính vào năm 2024 và khởi công xây dựng vào năm 2026.
  Hiệp hội Chuẩn bị Tái phát triển Đô thị Quận Ekimae của Thành phố Kadoma đã tổ chức một cuộc họp chung bất thường vào ngày 11 và quyết định chọn Tập đoàn Xây dựng Maeda làm cộng tác viên kinh doanh. Các thành viên khác là Nomura Real Estate, Keihan Electric Rail Real Estate và Asahi Kasei Real Estate Residence.


  Kadoma Plaza là một cơ sở phức hợp được hoàn thành vào năm 1973 như một phần của dự án tái phát triển phía trước ga Kadoma của thành phố. Kể từ năm 1978, nó được quản lý bởi khu vực thứ ba "Tòa nhà Phát triển Đô thị Kadoma", được tài trợ bởi thành phố và các công ty tư nhân. Quy mô của cơ sở là một cấu trúc SRC với một tầng hầm và 12 tầng trên mặt đất, tổng diện tích khoảng 41.660 mét vuông. Nó bao gồm 20 đơn vị nhà ở thành phố, 35 đơn vị chung cư, cửa hàng, v.v., và có vấn đề về lão hóa và khả năng chống động đất.


  Tên dự án dự kiến ​​là "(tên dự kiến) Dự án tái phát triển đô thị quận Ekimae Kadoma City". Diện tích dự án được giả định là khoảng 1,9 ha. Bằng cách giới thiệu các chức năng đô thị phù hợp với cửa ngõ của thành phố và phát triển quảng trường nhà ga, v.v., nó nhằm mục đích trở thành một trung tâm sống động và tương tác. Chúng tôi đang tưởng tượng việc giới thiệu nhà ở thành phố, nhà ở chung cư hoặc nhà ở cho thuê, chức năng thương mại / kinh doanh, bãi đậu xe, v.v. Tôi dự định xem xét nó.
  Cộng tác viên kinh doanh đóng các vai trò như soạn thảo kế hoạch cơ bản (dự thảo quy hoạch thành phố), hỗ trợ xây dựng kế hoạch kinh doanh, hoàn trả vốn kinh doanh cho đến khi thành lập hợp tác xã, xử lý các tầng dành riêng và hỗ trợ xây dựng sự đồng thuận giữa những người có quyền.
  UD Consultants sẽ phụ trách tư vấn.

  Zalo
  Hotline