Tái phát triển khu vực Motomachi Aioi-dori / Việc phá dỡ tòa nhà hiện tại bắt đầu từ hôm nay, việc xây dựng được thực hiện bởi Tập đoàn Takenaka và Liên doanh Kỹ thuật Xây dựng Takenaka

Tái phát triển khu vực Motomachi Aioi-dori / Việc phá dỡ tòa nhà hiện tại bắt đầu từ hôm nay, việc xây dựng được thực hiện bởi Tập đoàn Takenaka và Liên doanh Kỹ thuật Xây dựng Takenaka

  Công việc xây dựng dự án tái phát triển đô thị loại 1 khu vực Motomachi Aioidori được lên kế hoạch ở trung tâm thành phố Hiroshima sẽ bắt đầu bằng việc phá dỡ bãi đậu xe Motomachi cũ của thành phố dự kiến ​​vào ngày 14. Tòa nhà trạm biến áp sẽ hoàn thành vào năm 2025, tòa nhà cao tầng sẽ hoàn thành vào năm 2027 và bãi đậu xe đạp thành phố sẽ được xây dựng vào năm 2028 và 2029. Đơn vị thực hiện dự án là đơn vị thực hiện riêng lẻ Dự án Tái phát triển đô thị loại 1 Quận Motomachi Aioidori (đơn vị đại diện thực hiện: Cơ quan Phục hưng Đô thị, đơn vị thực hiện chung: Asahi Shimbun, Tòa nhà Asahi và Mạng lưới Điện Chugoku). Tập đoàn Takenaka và Liên doanh Kỹ thuật Xây dựng Takenaka sẽ phụ trách các nhiệm vụ cụ thể.

  Hình ảnh tòa nhà tái phát triển đã hoàn thiện (do Urban Renaissance Agency cung cấp)

  Dự án sẽ bao gồm các văn phòng tiêu chuẩn cao, một khách sạn sang trọng và các không gian mở khác có thể được sử dụng kết hợp với Phố Aioi. Nó sẽ được sử dụng và vận hành với sự hợp tác của các tổ chức quản lý khu vực địa phương và sẽ tạo ra một trung tâm mới cho sự sôi động và giao lưu của Hiroshima.

  Địa điểm xây dựng sẽ tọa lạc tại Motomachi và Tatemachi, phường Naka, thành phố Hiroshima, với diện tích khoảng 1 ha và diện tích khu đất khoảng 7.500 mét vuông. Tòa nhà cao tầng làm văn phòng, khách sạn, cửa hàng, bãi đậu xe, v.v. là kết cấu S/RC/SRC có 1 tầng hầm và 31 tầng trên mặt đất, tổng diện tích 77.900 mét vuông. Tòa nhà trạm biến áp là công trình chữ S với 5 tầng tầng và tổng diện tích 2.800 mét vuông. Tòa nhà bãi đậu xe đạp thành phố Đây là tòa nhà xây dựng chữ S với một tầng hầm và năm tầng trên mặt đất, tổng diện tích 5.600 mét vuông.

  Zalo
  Hotline